Tử vi thứ 2 ngày 8/3/2021 của 12 con giáp: Mão có quý nhân phù trợ, Mùi nên đề phòng cạm bẫy

Mão có quý nhân phù trợ nên những khó khăn trước đó đều được giải quyết triệt để, thậm chí bạn có thể gặt hái được thành tựu khiến những người xung quanh nể phục.

Tuổi Tý

Tý có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc.

Tý có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, bạn nên bình tĩnh để giải quyết từng việc một, đừng nóng vội kẻo khiến mọi việc rối tung lên. Về tài chính, Tý nên học cách quản lý tiền bạc, đừng tiêu tiền bừa bãi. Về tình cảm, Tý có thể được người thân giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, khả năng thoát ế của bạn khá cao. Về sức khỏe, Tý nên duy trì những thói quen tốt chẳng hạn như tập thể dục.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu ngày càng khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực làm việc, khả năng gặt hái được thành công khá cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Sửu có ít cơ hội kiếm tiền, bạn nên thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa Sửu và người ấy được hóa giải, cả hai ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, Sửu có thể phải đối mặt với tình trạng rụng tóc.

Tuổi Dần

Công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cư hội để nâng cao năng lực của mình, môi trường làm việc cạnh tranh khá gay gắt. Về tài chính, Dần nên thay đổi hướng kiếm tiền nếu không thu nhập của bạn còn lâu mới được cải thiện. Về tình cảm, Dần thể hiện tình yêu một cách mù quáng, nên khả năng bạn thất bại khá cao. Về sức khỏe, hệ tiêu hóa khá tốt, Dần sẽ ăn uống ngon miệng hơn.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc khởi sắc, Mão có quý nhân phù trợ nên những khó khăn trước đó đều được giải quyết triệt để, thậm chí bạn có thể gặt hái được thành tựu khiến những người xung quanh nể phục. Về tài chính, thu nhập của Mão tăng lên, chất lượng cuộc sống của bạn được cải thiện. Về tình cảm, người độc thân nên mạnh dạn theo đuổi tình yêu của mình, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Mão hay thức khuya, bạn nên thay đổi thói quen xấu này.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc khởi sắc, các mối quan hệ hợp tác thân thiện, Thìn dễ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Thìn nên cẩn thận có kẻ tiểu nhân phá hoại hay lừa gạt. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, một số đôi còn đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Sức khỏe của Thìn không được tốt lắm, bạn nên ngâm chân trước khi đi ngủ.

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, Tỵ hơi lười biếng nên khó hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, Tỵ có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, người độc thân nên dè dặt hơn mới có thể tạo được ấn tượng tốt trong mắt người khác giới. Sức khỏe của Tỵ không có gì đáng ngại, bạn nên chú ý hơn.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra không được tốt lắm, bạn nên cẩn thận hơn với các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là khi có ai đó xu nịnh bạn. Về tài chính, đầu tư dễ thất bại nên Ngọ đừng mù quáng rót vốn vào thời điểm này. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Ngọ nên chăm chỉ tập thể dục và ngủ sớm hơn.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn có sức ì, không muốn vất vả nên công việc khó có bước đột phá. Về tài chính, Mùi nên đề phòng cạm bẫy tài chính, cẩn thận với những trò lừa đảo mới trên mạng. Về tình cảm, người độc thân không muốn yêu đương, người đang yêu muốn tận hưởng không gian riêng tư nên không đoái hoài gì tới đối phương. Về sức khỏe, nếu muốn giảm cân thì Mùi cần phải kết hợp cả chế độ ăn uống và tập luyện thể dục.

Tuổi Thân

Vận trình công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, bạn không cần phải làm thêm nhiều như trước và hiệu quả công việc cũng được cải thiện. Về tài chính, Thân có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Thân nên chủ động hơn trong tình yêu, đặc biệt là những người độc thân. Về sức khỏe, Thân đừng bỏ bữa sáng, hãy ăn uống điều độ.

Tuổi Dậu

Dậu nên tập trung hơn trong công việc và bớt phàn nàn đi, cứ ngồi kêu ca thì còn lâu bạn mới tiến bộ được. Tình hình tài chính giảm sút, Dậu dễ xem nhẹ các chi tiết mà bỏ lỡ cơ hội phát tài. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi tiến triển thuận lợi, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của đời mình. Về sức khỏe, Dậu dễ cảm thấy mệt mỏi do bạn bị thiếu ngủ.

Tuổi Tuất

Trong công việc, Tuất nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, đừng dại mà đối đầu trực tiếp với cấp trên. Về tài chính, Tuất có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Tuất vượng vận đào hoa, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu hãy trân trọng người hiện tại. Về sức khỏe, Tuất dễ đối mặt với áp lực giảm cân.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi diễn ra khá ổn định, tuy bạn có nhiều việc riêng nhưng bạn vẫn đảm bảo được công việc chính. Về tài chính, Hợi có nhiều khoản tiền phát sinh khiến túi tiền của bạn hao hụt đi. Về tình cảm, Hợi và người ấy có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, người độc thân nên mạnh dạn tỏ tình với người bạn thích. Về sức khỏe, Hợi dễ cảm thấy mệt mỏi, bạn nên ngủ sớm đi.

 (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *