Tử vi thứ 2 ngày 30/11/2020 của 12 con giáp: Mùi vượng tài lộc, Tuất nên cẩn thận kẻ thứ 3

Tuất nên cẩn thận kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy, kẻ đó có thể gây mâu thuẫn giữa hai người.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình.

Vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn bị phân tâm bởi nhiều việc xung quanh, hiệu quả công việc kém sắc. Tình hình tài chính kém sắc, Tý có dấu hiệu hao tài tốn của nên bạn cần phải thận trọng hơn trong các quyết định tài chính. Chuyện tình cảm khá ổn định, tuy nhiên Tý nên dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ với đối phương. Về sức khỏe, Tý nên chú ý nhiều hơn tới vấn đề về thị lực.

Tuổi Sửu

Sửu có một ngày làm việc khá căng thẳng, bạn dễ vướng vào những chuyện thị phi, mọi rắc rối lại kéo đến. Về tài chính, Sửu có điềm báo hao tài tốn của, bạn nên kiềm chế ham muốn mua sắm của mình. Chuyện tình cảm không còn mặn nồng như trước, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Sửu dễ gặp phải một số vấn đề ngoài da chẳng hạn như nổi mụn nhọt, dị ứng, nám da, tàn nhang.

Tuổi Dần

Vận trình công việc kém sắc, Dần khó tập trung vào công việc, bạn nên điều chỉnh lại thái độ làm việc. Về tài chính, nếu Dần cố gắng thì bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận không nhỏ vào hôm nay. Về tình cảm, những mối quan hệ không rõ ràng, không tên khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, muốn chấm dứt. Tình hình sức khỏe ổn định, Dần tuy có hơi đau mỏi ở cột sống lưng nhưng không có gì nghiêm trọng.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá thuận lợi, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Mão có cơ hội kiếm tiền, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh sẽ thu về một khoản lợi nhuận lớn. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh nhau. Về sức khỏe, Mão nên tập thể dục và ăn uống điều độ.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra khá thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng vượt qua những khó khăn trước mắt. Về tài chính, Thìn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, chỉ cần bạn biết cách nắm bắt thời cơ thì chắc chắn thu nhập sẽ nâng cao. Về tình cảm, Thìn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia. Về sức khỏe, Thìn nên hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ, chiên rán.

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc hanh thông, tuy bạn bận rộn nhưng có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, do Tỵ  bỏ nhiều công sức trong thời gian qua nên bạn sẽ nhận về được khoản thu nhập xứng đáng. Chuyện tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ bị người nhà ngăn cấm. Về sức khỏe, Tỵ nên tránh xa rượu bia, khói thuốc lá.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ rất tốt, đồng nghiệp và cấp trên sẽ luôn giúp đỡ bạn mỗi khi bạn cần. Về tài chính, Ngọ có khoản thu nhập bất ngờ, túi tiền của bạn đầy lên nhanh chóng. Về tình cảm, đối phương quan tâm bạn từ những chi tiết nhỏ nhất, điều này khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc. Về sức khỏe, Ngọ nên nghỉ ngơi nhiều hơn, thả lỏng tinh thần.

Tuổi Mùi

Trong công việc, Mùi nên lắng nghe thêm ý kiến của người khác, đừng kiêu ngạo mà bỏ ngoài tai lời mọi người rồi đưa ra những quyết định bốc đồng. Về tài chính, Mùi vượng tài lộc, các khoản đầu tư trước đó mang về cho bạn khoản lợi nhuận kha khá. Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển, những người độc thân chấp nhận cuộc sống cô đơn hiện tại, từ chối lời mai mối của người khác. Sức khỏe của Mùi ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Thân

Nếu muốn thăng tiến trong con đường sự nghiệp thì Thân nên hạ thấp cái tôi của mình xuống, bớt kiêu ngạo đi và học cách lắng nghe lời khuyên của người khác. Về tài chính, nhờ biết cách quản lý chi tiêu mà Thân tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, chất lượng cuộc sống ổn định. Vận trình tình cảm ảm đạm, cả hai không hiểu lẫn nhau khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra tương đối tốt, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc của bạn. Tình hình tài chính ổn định, Dậu đủ ăn đủ mặc, không cần phải quá lo lắng tới chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, những người độc thân có xu hướng thích một mình, bạn phát chán với những lời mai mối của những người xung quanh. Sức khỏe của Dậu ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra không mấy suôn sẻ, sự tranh chấp tại nơi làm việc vô cùng căng thẳng, bạn dễ bị cấp trên chỉ trích. Tình hình tài chính kém sắc, Tuất có nhiều khoản cần phải chi khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Tuất nên cẩn thận kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy, kẻ đó có thể gây mâu thuẫn giữa hai người. Về sức khỏe, Tuất nên chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn chăm chỉ làm việc và gặt hái được thành quả xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Về tài chính, Hợi chi tiêu hào phóng nên túi tiền bạn cạn dần. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Hợi nên uống nước nhiều hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *