Tử vi thứ 2 ngày 28/12/2020 của 12 con giáp: Tỵ vượng vận đào hoa, Thân sự nghiệp lên như diều gặp gió

Tỵ vượng vận đào hoa, bạn có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh nên những người độc thân dễ thoát kiếp FA.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Vận trình công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn làm việc theo quy tắc nên giảm bớt được một số phiền phức. Về tài chính, Tý biết cách quản lý chi tiêu nên chất lượng cuộc sống được đảm bảo, áp lực kinh tế giảm xuống. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Tý nên nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng tham công tiếc việc.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá thuận lợi, ít xảy ra tranh chấp, hiệu quả công việc được cải thiện. Về tài chính, Sửu có thể kiếm được một khoản tiền kha khá, xứng đáng với những gì bạn nỗ lực. Về tình cảm, những người độc thân đừng quá cao ngạo, nếu không còn lâu bạn mới thoát ế. Về sức khỏe, Sửu đừng chủ quan với những vết thương hở.

Tuổi Dần

Dần trong công việc nhưng nhờ vậy mà bạn tiến bộ hơn rất nhiều, có thể gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, Dần có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi nên bao dung và lắng nghe chia sẻ của nhau. Về sức khỏe, Dần cẩn thận kẻo bị bỏng.

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn cần cố gắng tìm ra cách để cải thiện hiệu suất làm việc. Về tài chính, Mão kiểm soát chi tiêu tốt, bạn sẽ tích lũy được một khoản kha khá. Về tình cảm, những người độc thân nên dành cho đối phương chút thời gian, đừng ép họ phải đưa ra câu trả lời yêu hay không ngay lập tức. Về sức khỏe, Mão dễ bị buồn ngủ, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn ngày càng khởi sắc, những khó khăn trước đó đều được bạn giải quyết triệt để. Về tài chính, Thìn hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Thìn nên tìm cách hóa giải những mâu thuẫn với đối phương càng sớm càng tốt, đừng để tình trạng này kéo dài nữa. Về sức khỏe, Thìn không nên uống đồ uống chứa caffein trước khi đi ngủ kẻo ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.

Tuổi Tỵ

Tỵ không nên lười biếng, ỷ lại trong công việc, nếu không bạn dễ bị cấp trên chỉ trích, mất đi cơ hội thăng tiến. Về tài chính, thu nhập của Tỵ ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng tiết kiệm hơn. Về tình cảm, Tỵ vượng vận đào hoa, bạn có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh nên những người độc thân dễ thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Tỵ nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lấy lý do để trốn nữa.

Tuổi Ngọ

Trong công việc, Ngọ có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng, vì vậy mà bạn dễ gặt hái được thành công khiến nhiều người nể phục. Về tài chính, Ngọ nên chủ động tìm kiếm cơ hội cải thiện thu nhập, đừng ỷ lại vào sự giúp đỡ của người khác nữa. Về tình cảm, đối phương ít đòi hỏi hơn, mối quan hệ giữa hai người ngày càng bền chặt. Sức khỏe của Ngọ rất tốt, bạn ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn dễ sinh lười biếng, cẩn thận bị cấp trên khiển trách. Về tài chính, việc kiếm tiền dễ dàng hơn rất nhiều, thu nhập của Mùi được cải thiện. Vận trình tình cảm kém sắc, Mùi ít quan tâm tới đối phương hoặc bạn gặp nhiều áp lực, rắc rối về vấn đề tiền hôn nhân. Về sức khỏe, Mùi nên cố gắng kiểm soát chế độ ăn uống nếu bạn muốn giảm cân.

Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra vô cùng hanh thông, sự nghiệp lên như diều gặp gió, chỉ cần bạn chủ động thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công. Về tài chính, Thân nên cẩn thận hơn với các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đặc biệt là các dự án đầu tư. Về tình cảm, Thân có tinh thần trách nhiệm cao trong mối quan hệ hiện tại, đối phương sẽ cảm thấy rất an toàn và bình yên khi ở bên cạnh bạn. Về sức khỏe, Thân nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nữa.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn cần phải cẩn thận đối thủ. Về tài chính, Dậu được quý nhân giúp đỡ nên gặp nhiều cơ hội kiếm tiền. Về tình cảm, Dậu nên cẩn thận việc yêu đương, hẹn hò qua mạng kẻo bị lừa gạt. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hãy hạn chế ăn đồ ăn cay nóng.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất có dấu hiệu trì trệ, do bạn gặp phải một vài rắc rối khó giải quyết. Về tài chính, nếu Tuất đầu tư mà không có chính kiến, chỉ nghe theo tin đồn hoặc lời người khác thì bạn rất dễ bị mất tiền. Chuyện tình cảm bất ổn, Tuất hay ghen tuông khiến đối phương mệt mỏi. Sức khỏe của Tuất suy giảm, bạn nên chú ý nghỉ ngơi.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi diễn ra tạm ổn, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, bạn đừng bỏ lỡ nhé. Về tài chính, Hợi nên học cách kiểm soát chi tiêu, cân bằng giữa thu và chi. Về tình cảm, những người độc thân không có ý định yêu đương, bạn thích cuộc sống hiện tại hơn. Về sức khỏe, Hợi đừng ăn đồ qua đêm kẻo bị đau bụng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *