Tử vi thứ 2 ngày 26/10/2020 của 12 con giáp: Mão bị tiểu nhân hãm hại, Tuất được quý nhân giúp đỡ

Mão bị tiểu nhân hãm hại, hơn nữa bạn còn không có người khác giúp đỡ, đành phải tự lực cánh sinh nên gặp phải muôn vàn khó khăn.

Tuổi Tý

Công việc của Tý diễn ra không mấy suôn sẻ.

Công việc của Tý diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn khó tập trung vào công việc do vấn đề sức khỏe hoặc chuyện riêng. Về tài chính, Tý có dấu hiệu hao tài tốn của, bạn không nên mang theo các tài sản có giá trị trên người khi ra đường để đề phòng bị cướp giật. Chuyện tình cảm tươi sáng, những người độc thân có nhiều cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp qua mai mối của người thân. Tình hình sức khỏe sa sút, Tý dễ bị cảm lạnh, ho khan do thời tiết chuyển mùa.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc hanh thông, Sửu có thể được cất nhắc lên vị trí mới phù hợp với năng lực và sở trường của bạn. Tình hình tài chính dư dả, Sửu có thể thoải mái chi tiêu, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, Sửu dễ bị cám dỗ bởi các mối quan hệ ngoài luồng, bạn nên tỏ rõ lập trường của mình, không dây dưa với người khác giới. Sức khỏe của Sửu ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Dần

Dần năng nổ trong công việc, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và gặt hái được nhiều thành công. Tình hình tài chính ổn định, Dần có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ dần được cải thiện. Về sức khỏe, Dần nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, đừng chỉ mải chuyện công việc. Về sức khỏe, Dần nên chú ý cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, ăn uống điều độ.

Tuổi Mão

Công việc của Mão có dấu hiệu trì hoãn do bị tiểu nhân hãm hại, hơn nữa bạn còn không có người khác giúp đỡ, đành phải tự lực cánh sinh nên gặp phải muôn vàn khó khăn. Tình hình tài chính sa sút, Mão có nhiều khoản tiền phát sinh, tài khoản của bạn giảm số nhanh chóng. Chuyện tình cảm đi xuống, những rắc rối giữa các cặp đôi chưa được giải quyết, đã vậy bạn còn không có thời gian quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, Mão nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra ổn định, Thìn tuy bị tiểu nhân chọc gậy bánh xe nhưng bạn kịp thời phát hiện nên tránh được tổn thất. Tình hình tài chính tăng tiến, Thìn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, Thìn và người ấy có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, Thìn nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

Tuổi Tỵ

Tỵ chăm chỉ làm việc, bạn không ngại khó ngại khổ, luôn là người đi đầu nên được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Tình hình tài chính ổn định, tuy thu nhập không mấy rủng rỉnh nhưng vẫn đủ ăn đủ tiêu. Về tình cảm, tuy không có thời gian ở bên nhau nhưng Tỵ vẫn luôn gọi điện, quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, Tỵ có thể đối mặt với tình trạng đau dạ dày, bạn nên chú ý hơn.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ lên xuống thất thường, nếu bạn bớt nóng vội thì công việc của bạn sẽ thuận lợi và trôi chảy hơn rất nhiều. Tình hình tài chính ổn định, Ngọ thoải mái chi tiêu, không cần phải lo lắng tới chuyện tiền nong. Về tình cảm, Ngọ có thể được đối phương tặng quà hoặc mời đi ăn, cho tiền, mối quan hệ giữa các cặp đôi được gia đình 2 bên ủng hộ. Về sức khỏe, Ngọ tràn đầy năng lượng, thể lực tốt.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, môi trường làm việc thoải mái, mối quan hệ với các đồng nghiệp vô cùng tốt đẹp. Tình hình tài chính sa sút, Mùi không biết cách quản lý tài chính nên tiêu tiền có chút quá tay khiến cuộc sống rơi vào cảnh túng quẫn. Chuyện tình cảm tươi sáng, giữa các cặp đôi luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc. Về sức khỏe, Mùi nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực, hãy cho mắt có thời gian nghỉ ngơi.

Tuổi Thân

Vận trình công việc hanh thông, công việc mang lại cho Thân nhiều tiền tài nhưng bạn thường xuyên phải di chuyển, hiếm khi được ngồi một chỗ. Tình hình tài chính có chút cải thiện, Thân sẽ tích lũy được một khoản tiền kha khá trong hôm nay. Chuyện tình cảm không có gì tiến triển, các cặp đôi vẫn đang hạnh phúc bên nhau. Về sức khỏe, Thân nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được thành công vượt xa ngoài sự mong đợi. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Chuyện tình cảm hài hòa, Dậu và người ấy ngày càng thấu hiểu nhau, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, Dậu nên ăn thanh đạm, bổ sung vitamin và chất xơ cho cơ thể.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá suôn sẻ do có quý nhân giúp đỡ, mọi khó khăn đều được bạn giải quyết nhanh chóng. Tình hình tài chính vượng phát, các dự án đầu tư đã sinh lời, mang về cho bạn một khoản tiền kha khá. Vận trình tình cảm phơi phới, các cặp đôi có nhiều sở thích chung, thường xuyên chia sẻ cho nhau những vấn đề trong cuộc sống. Sức khỏe của Tuất ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Hợi có nhiều khoản tiền phát sinh khiến bạn khá đau đầu, dễ rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, một số cặp đôi đang rục rịch kết hôn, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của đời mình. Về sức khỏe, Hợi nên chăm chỉ tập thể dục, đừng ngồi đó mà kêu ca là tại sao mãi không giảm cân được nữa.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *