Tử vi thứ 2 ngày 23/11/2020 của 12 con giáp: Dần chi tiêu bốc đồng, Tỵ rủng rỉnh túi tiền

Tỵ rủng rỉnh túi tiền, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Tuổi Tý

Công việc của Tý diễn ra khá thuận lợi.

Công việc của Tý diễn ra khá thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái được nhiều thành tựu cao. Về tài chính, Tý có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn nhưng bạn cũng có nhiều lời mời về gặp mặt, ăn uống. Về tình cảm, Tý nên chia sẻ, bao dung hơn với đối phương, nên đứng ở vị trí của người ấy để suy xét. Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu khá suôn sẻ, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, nếu Sửu biết cân bằng chi tiêu thì không có gì đáng lo ngại, ngoài ra bạn cũng không nên đặt cược tiền bạc vào những trò may rủi. Về tình cảm, Sửu thật may mắn khi đối phương luôn bên bạn những khó khăn. Sức khỏe của Sửu ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Dần

Dần không tập trung vào công việc khiến hiệu suất làm việc bị giảm đi rất nhiều. Tình hình tài chính kém sắc, Dần chi tiêu bốc đồng nên túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, mối quan hệ giữa Dần và người ấy chịu nhiều áp lực bởi tâm lý gia đình, người thân. Về sức khỏe, Dần nên chú ý hơn tới vấn đề về cột sống cổ.

Tuổi Mão

Mão được quý nhân giúp đỡ nên công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn có thể kế kết được nhiều hợp đồng mới và được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Tình hình tài chính khởi sắc, Mão có nhiều cơ hội đầu tư để tiền đẻ ra tiền. Chuyện tình cảm không có gì đặc biệt, những người độc thân tuy khao khát yêu thương nhưng lại không dám bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Sức khỏe của Mão rất tốt, tinh thần thoải mái.

Tuổi Thìn

Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc, Thìn có thể ký kết được nhiều hợp đồng béo bở. Tình hình tài chính tăng tiến, Thìn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, tuy nhiên bạn cũng nên đề phòng việc thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, Thìn nên thể hiện sự tôn trọng với đối phương nhiều hơn trong cả lời nói lẫn suy nghĩ.

Tuổi Tỵ

Công việc của Tỵ diễn ra khá thuận lợi, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực và giao phó cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Về tài chính, Tỵ rủng rỉnh túi tiền, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Tỵ nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, đừng thốt ra những lời lẽ khiến đối phương bị tổn thương. Về sức khỏe, Tỵ hãy hạn chế bia rượu, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Ngọ có quý nhân che chở cùng với sự tự tin, tinh thần cầu tiến mà bạn dễ dàng vượt qua những thử thách trong công việc. Tình hình tài chính không có nhiều biến động, Ngọ nên kiên nhẫn hơn với các khoản đầu tư trước đó, tin vui về tiền bạc có thể đến muộn một chút. Vận trình tình cảm ảm đạm, Ngọ nên học cách lắng nghe tâm sự, ý kiến của đối phương.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá thuận lợi, bạn hoàn toàn có thể dựa vào trí tuệ, năng lực lĩnh ngộ để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, những người làm ăn kinh doanh sẽ thu về một khoản lợi lớn. Về tình cảm, Mùi đừng quá tự tin, kiêu ngạo mà gây ác cảm với đối phương. Sức khỏe của Mùi ổn định, tuy nhiên bạn nên hạn chế những suy nghĩ tiêu cực lại.

Tuổi Thân

Thân nỗ lực không ngừng nghỉ nhờ vậy mà bạn sẽ sớm gặt hái được thành công. Về tài chính, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên Thân có nhiều hướng kiếm tiền hơn, thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân vẫn mãi cô đơn lẻ bóng một mình. Về sức khỏe, Thân nên chú ý hơn tới vấn đề về xương khớp.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá thuận lợi, tuy gặp nhiều thử thách trong công việc nhưng Dậu ứng phó nhanh chóng, dẹp hết khó khăn. Về tài chính, Dậu gặp nhiều may mắn về tiền bạc, bạn có thể nhận được khoản tiền từ công việc ngoài luồng hoặc trúng xổ số. Về tình cảm, Dậu vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều cơ hội để tiếp xúc, gần gũi với một vài đối tượng. Về sức khỏe, Dậu nên ăn nhiều rau xanh hơn, bổ sung thêm vitamin cho cơ thể.

Tuổi Tuất

Trong công việc, Tuất làm việc chắc chắn thận trọng lại chăm chỉ, chịu khó chịu khổ nên được lãnh đạo tín nhiệm, đồng nghiệp quý mến. Tình hình tài chính ổn định, Tuất có thể thoải mái chi tiêu, không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, Tuất nên nhường nhịn đối phương để giữ hạnh phúc cho mối quan hệ. Về sức khỏe, Tuất nên đi ngủ sớm, đừng thức khuya.

Tuổi Hợi

Hợi gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn nên thận trọng khi hành xử với mọi người xung quanh. Về tài chính, Hợi có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn nhanh chóng cạn dần. Chuyện tình cảm gặp trắc trở, Hợi hơi ích kỷ nên khó dung hòa được với đối phương. Về sức khỏe, Hợi nên chăm chỉ tập thể dục thể thao.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *