Tử vi thứ 2 ngày 2/11/2020 của 12 con giáp: Dần vượng vận đào hoa, Thìn gặp nhiều trở ngại

Dần vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của Tý không được tốt.

Vận trình công việc của Tý không được tốt, bạn làm việc gì cũng gặp nhiều khúc mắc, dễ phạm phải sai lầm, không nên tự ý làm theo ý mình, đừng buông lỏng cảnh giác. Tình hình tài chính kém sắc, Tý có nhiều khoản chi phí phát sinh do ham chơi, bạn nên chi tiêu tiết chế hơn. Về tình cảm, Tý dễ gặp được người có duyên với mình, biết đâu đó là một nửa của đời bạn. Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, đừng bỏ bữa.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra tương đối ổn định, mọi việc vẫn đang tiến triển theo đúng kế hoạch ban đầu, bạn có nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống. Tình hình tài chính không được tốt, nếu muốn tăng thu nhập thì Sửu cần phải tích cực đấu tranh hơn nữa, đừng ngại vất vả. Về tình cảm, Sửu có nhiều cơ hội để làm quen với người khác giới nhưng bạn không đủ sức hấp dẫn để tương tác hiệu quả với họ. Về sức khỏe, Sửu chăm chỉ tập thể dục nên thể lực của bạn rất tốt.

Tuổi Dần

Bạn không có lợi thế, có nhiều sự cạnh tranh đòi hỏi bạn phải nỗ lực hơn nữa. Tình hình tài chính kém sắc, Dần dễ bị cướp mất cơ hội để phát tài hoặc tốn một khoản tiền kha khá vì anh em, bạn bè. Về tình cảm, Dần vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Dần nên nghỉ ngơi nhiều hơn, cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão hanh thông, có lợi cho việc hợp tác dự án, hiệu quả công việc được nâng cao. Tình hình tài chính tăng tiến, Mão có thể nhận được một khoản tiền kha khá từ dự án đầu tư trước đó, đặc biệt là những người làm trong ngành bất động sản. Về tình cảm, đối phương hơi bướng bỉnh, Mão nên bao dung nhiều hơn. Về sức khỏe, Mão nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng, bổ sung thêm vitamin cho cơ thể.

Tuổi Thìn

Thìn gặp nhiều trở ngại và áp lực trong công việc, bạn cần chủ động đối mặt với nó để tránh phạm phải sai lầm. Tình hình tài chính kém sắc, Thìn dễ bị thất thoát tiền bạc do sai sót. Về tình cảm, Thìn cảm thấy hoàn toàn bị lép vế trước đối phương, mối quan hệ này liệu có bền lâu thì chưa biết được. Về sức khoẻ, Thìn nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

Tuổi Tỵ

Công việc của Tỵ diễn ra khá thuận lợi, nhiều người dễ xin được việc làm hoặc chuyển việc. Về tài chính, Tỵ tuy được quý nhân giúp đỡ nhưng bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa thì túi tiền mới rủng rỉnh được. Về tình cảm, Tỵ nên quan tâm và bao dung nhiều hơn với đối phương. Về sức khỏe, Tỵ nên hạn chế bia rượu, tránh xa khói thuốc.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người giỏi, giúp bạn trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân. Tình hình tài chính ổn định, do thời điểm đầu tháng nên túi tiền của Ngọ khá rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Ngọ đừng thức khuya, hãy cố gắng đi ngủ sớm hơn.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra tương đối ổn định, tuy nhiên bạn đừng vội chủ quan vì còn nhiều thử thách đang chờ đợi bạn ở phía trước. Về tài chính, nếu muốn tăng thu nhập thì Mùi cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, nếu không thì bạn sẽ chẳng cải thiện được gì. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, khả năng thoát ế của bạn khá cao. Về sức khỏe, Mùi nên uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh hơn.

Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra khá thuận lợi, khó khăn trước đó đều được giải quyết triệt để, hiệu quả công việc tăng lên. Về tài chính, Thân có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của đời mình. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ được cải thiện, bạn sẽ ngủ ngon hơn.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc hanh thông, Dậu có một vài cơ hội nhỏ để chứng minh năng lực cũng như khẳng định vị trí của mình. Tình hình tài chính ổn định, nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ mà Dậu sẽ thu về một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì những chuyện không đáng có. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới hệ thống tiêu hóa, tránh xa đồ ăn cay nóng.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để hợp tác, được cấp trên ưu ái giao cho một số nhiệm vụ quan trọng. Tình hình tài chính kém sắc, Tuất có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, Tuất nên chăm chỉ tập thể dục, vận động nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi diễn ra tạm ổn, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Về tài chính, Hợi nên chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về sức khỏe, Hợi nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn, đừng chỉ biết cắm đầu vào công việc. Về sức khỏe, Hợi dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ, thể lực kém.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *