Tử vi thứ 2 ngày 18/1/2021 của 12 con giáp: Mùi vướng họa tiểu nhân, Thân túi tiền rủng rỉnh

Mùi xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân rình rập, chỉ chờ lúc bạn sơ sểnh, phạm sai lầm để nhảy vào phá hoại.

Tuổi Tý

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được nhiều thành tựu cao khiến những người xung quanh phải ngưỡng mộ. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Tý nên chú ý hơn tới việc chi tiêu tiết kiệm. Chuyện tình cảm tươi sáng, Tý dễ ghi điểm với đối phương nhờ thành ý của mình. Sức khỏe kém sắc, Tý dễ bị đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh.

Tuổi Sửu

Sửu bận rộn với công việc, bạn làm việc không ngơi tay mà vẫn chưa hết việc. Về tài chính, Sửu có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập, tuy nhiên quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, Sửu hơi vô tâm, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Sửu nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, tập thể dục thường xuyên.

Tuổi Dần

Công việc của Dần diễn ra tương đối thuận lợi, tuy gặp khó khăn nhưng bạn luôn được người khác giúp đỡ. Tình hình tài chính ổn định, Dần có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ bạn thích. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, Dần nên nhường nhịn đối phương một chút. Về sức khỏe, Dần nên chú ý hơn tới các vấn đề về phổi, đường hô hấp.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra tương đối suôn sẻ, mối quan hệ xã hội được mở rộng, tạo bàn đạp cho bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, Mão được Thần Tài che chở, mang tới cho bạn nhiều cơ hội để tăng thu nhập. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, những người độc thân nên kiên trì theo đuổi người mình thích. Sức khỏe giảm sút, Mão dễ bị đau đầu.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ bị người khác ganh ghét, đố kỵ nên dễ thất bại. Tình hình tài chính khởi sắc, những người làm ăn kinh doanh sẽ thu được một khoản lợi nhuận kha khá. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện không đầu không cuối. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý hơn tới các vấn đề liên quan tới thắt lưng, tránh ăn đồ sống.

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc hanh thông, mọi sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng nhưng áp lực công việc vẫn đè nặng lên vai bạn. Về tài chính, Tỵ nên quyết đoán để không vụt mất cơ hội kiếm tiền. Chuyện tình cảm khởi sắc, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải. Về sức khỏe, Tỵ dễ gặp vấn đề về hệ tiêu hóa, bạn nên hạn chế đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn trong mọi việc kẻo mắc phải sai lầm. Tình hình tài chính ổn định, Ngọ nên tập trung tiết kiệm, đừng vội vàng đầu tư trong giai đoạn này. Về tình cảm, các cặp đôi dễ giận dỗi vì những chuyện không đâu, nửa kia dễ nói lời chia tay với bạn. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý hơn tới vấn đề an toàn thực phẩm, tốt nhất nên tự nấu cơm ăn.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra không mấy thuận lợi, xung quanh bạn có nhiều kẻ tiểu nhân rình rập, chỉ chờ lúc bạn sơ sểnh, phạm sai lầm để nhảy vào phá hoại. Về tài chính, Mùi vướng họa mất tiền, bạn nên thận trọng hơn trong việc đầu tư kinh doanh cũng như bảo quản tài sản cá nhân. Về tình cảm, Mùi nên dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh nửa kia, lắng nghe tâm sự của đối phương. Về sức khỏe, Mùi dễ bị thiếu ngủ.

Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, túi tiền rủng rỉnh, tuy nhiên Thân cũng có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu. Về tình cảm, Thân nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, những người độc thân nên mở lòng mình để đón nhận luồng tình cảm mới. Về sức khỏe, Thân nên chú ý giữ ấm cho cơ thể kẻo bị cảm lạnh.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, bạn được những người xung quanh giúp đỡ nên nhanh chóng vượt qua khó khăn trước mắt. Tình hình tài chính ổn định, Dậu biết cách quản lý tài chính nên không phải lo lắng tới chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, Dậu nên mở lòng, chia sẻ những suy nghĩ thực trong lòng với đối phương, gia đình. Về sức khỏe, Dậu nên ăn uống điều độ, hạn chế rượu bia.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc kém sắc, Tuất dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, bầu không khí làm việc khá căng thẳng. Về tài chính, Tuất có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập, những người kinh doanh buôn bán sẽ thu được một khoản lợi nhuận nho nhỏ. Chuyện tình cảm lãng mạn đa màu sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, Tuất nên cẩn thận khi đi lại, cẩn thận bị tai nạn.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập được cải thiện, chất lượng cuộc sống của bạn được đảm bảo. Về tình cảm, những người độc thân có thể được người quen giới thiệu cho đối tượng để làm quen. Về sức khỏe, Hợi nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *