Tử vi thứ 2 ngày 16/11/2020 của 12 con giáp: Dần có khả năng trúng số, Tuất tỏ tình thất bại

Tuất tỏ tình thất bại, bạn dễ bị đối phương từ chối, tuy nhiên bạn đừng quá buồn nhé.

Tuổi Tý

Công việc của Tý diễn ra khá thuận lợi.

Công việc của Tý diễn ra khá thuận lợi, bạn tự tin vào năng lực của bản thân, biết điều gì nên làm điều gì không. Tình hình tài chính ổn định, Tý không cần phải lo lắng tới chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, Tý hãy vững vàng với sự lựa chọn của mình, đừng để ý kiến của người xung quanh ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn. Về sức khỏe, Tý hãy chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên bạn giải quyết mọi việc khá dễ dàng. Về tài chính, Sửu có nhiều cơ hội để kiếm tiền, bạn nên chủ động thử sức. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít. Sức khỏe của Sửu chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý hơn.

Tuổi Dần

Vận trình công việc giảm sút, Dậu dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, hiệu quả công việc kém sắc. Tình hình tài chính khởi sắc, Dần có khả năng trúng số trong hôm nay và có những bất ngờ nho nhỏ sắp đến. Vận trình tình cảm thăng hoa, Dần và người ấy ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn. Sức khỏe giảm sút, Dần nên chú ý hơn tới các vết thương hở.

Tuổi Mão

Vận trình công việc tăng lên, Mão hãy chủ động học hỏi để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân. Về tài chính, Mão hãy hợp tác với người khác để cùng nhau kiếm tiền, bạn sẽ thu về một khoản lợi nhuận kha khá. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, mối quan hệ giữa hai người lại gắn bó như trước. Sức khỏe giảm sút, Mão nên cẩn thận kẻo bị dị ứng.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra khá thuận lợi, bạn làm việc rất hiệu quả và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Thìn có thể thu về một khoản tiền kha khá nhờ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra chiến tranh lạnh, Thìn nên tìm cách xoa dịu, làm lành với đối phương. Về sức khỏe, Thìn nên cẩn thận khi sử dụng dao kéo.

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn dễ vướng vào những chuyện thị phi nơi công sở, hiệu quả công việc giảm sút. Về tài chính, nếu muốn tăng thu nhập thì Tỵ hãy tự thân vận động, đừng trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Về sức khỏe, Tỵ giảm cân hiệu quả.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, khó khăn trước đó được giải quyết triệt để. Về tài chính, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Ngọ nên cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức.

Tuổi Mùi

Mùi chăm chỉ và không ngừng cố gắng trong công việc, vì vậy bạn sẽ gặt hái được những thành tựu vượt xa ngoài sự mong đợi. Về tài chính, thu nhập của Mùi tăng cao, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng được thắt chặt, một số cặp đôi đang rục rịch chuẩn bị kết hôn. Về sức khỏe, Mùi nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống.

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc thăng tiến, Thân có chí hướng và mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ sớm gặt hái được thành công. Tình hình tài chính ổn định, Thân có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn hoặc Thân vì được nuông chiều mà sinh ra kiêu ngạo, ỷ lại khiến đối phương khó chịu. Sức khỏe giảm sút, Thân không nên ăn đồ lạnh.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá thuận lợi, mọi việc vẫn đang đi theo kế hoạch đã vạch ra trước đó. Tình hình tài chính tăng cao, tiền bạc rủng rỉnh, Dậu thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, Dậu nên chăm chút hơn tới việc chọn địa điểm để hẹn hò. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế ăn đồ ăn cay nóng.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất nhàn hạ hơn rất nhiều, bạn có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ được giao, thậm chí có thêm thời gian rảnh rỗi cho bản thân. Về tài chính, Tuất nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, lời tỏ tình của Tuất dễ bị đối phương từ chối, tuy nhiên bạn đừng quá buồn nhé, thua keo này ta bày keo khác. Về sức khỏe, Tuất nên vận động nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của Hợi chỉ ở mức trung bình, bạn đừng đối đầu trực tiếp với cấp trên. Về tài chính, Hợi nên chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí nếu không bạn sẽ lại rơi vào cảnh nợ nần đấy. Về tình cảm, Hợi có thể bỗng dưng nhớ tới hoặc nhắc về người yêu cũ, điều này khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Về sức khỏe, Hợi nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nữa.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *