Tử vi chủ nhật ngày 28/3/2021 của 12 con giáp: Tý được quý nhân giúp đỡ, Mão nên cẩn thận kẻ thứ 3

Tý được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng khắc phục được những khó khăn trước đó.

Tuổi Tý

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng khắc phục được những khó khăn trước đó. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập tăng cao, Tý có thể thoải mái mua sắm những thứ mà bạn thích. Về tình cảm, các mối quan hệ phát triển tốt đẹp, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe giảm sút, Tý nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực.

Tuổi Sửu

Sửu được quý nhân nâng đỡ nên có thể khẳng định được vị thế của mình tại nơi làm việc, đặc biệt là những người làm trong ngành nghệ thuật, khoa học, dịch vụ… Về tài chính, Sửu có nhiều hướng kiếm tiền, bạn có thể thu được một khoản lợi nhuận kha khá trong tương lai gần. Về tình cảm, dù có bận rộn tới đâu thì Sửu cũng nên dành thời gian để quan tâm tới gia đình, người yêu. Sức khỏe của Sửu ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Dần

Công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được nhiều thành tựu khiến người xung quanh nể phục. Tình hình tài chính khởi sắc, Dần có thể kiếm được một khoản tiền đáng kể từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, người độc thân dù có mở lòng với mọi người xung quanh nhưng bạn vẫn khó tìm được một người phù hợp. Về sức khoẻ, Dần có khẩu vị ăn uống, hệ tiêu hóa tốt hơn.

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão khởi sắc, bạn có thể gặt hái được những thành tựu khiến người xung quanh phải nể phục. Tình hình tài chính tăng tiến, Mão có thể kiếm thêm một khoản kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Mão nên từ chối lời dụ dỗ của kẻ thứ 3, hãy có trách nhiệm trong mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe, Mão dễ buồn ngủ, tinh thần kém.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc khởi sắc, Thìn được hỗ trợ rất nhiều nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính sát sút, Thìn nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, rót vốn đầu tư kẻo bị tổn thất. Chuyện tình cảm kém sắc, Thìn ghen tuông quá mức, bạn muốn kiểm soát đối phương khiến họ cảm thấy khó chịu, ngột ngạt trong mối quan hệ này. Về sức khỏe, Thìn dễ bị mất ngủ.

Tuổi Tỵ 

Vận trình công việc hanh thông, Tỵ hay tăng tốc lên để giải quyết hết những tồn đọng trước đó. Tình hình tài chính kém sắc, Tỵ không nên cho người khác vay mượn tiền bạc kẻo vừa mất tiền vừa mất tình. Về tình cảm, Tỵ nên chu đáo hơn một chút, quan tâm hơn tới người yêu để mối quan hệ ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Tỵ nên ăn nhiều rau củ hơn và bổ sung thêm vitamin cho cơ thể.

Tuổi Ngọ

Ngọ được lãnh đạo đích thân hướng dẫn nên có thể gặt hái được thành tựu vượt xa ngoài sự mong đợi. Về tài chính, Ngọ có thể cân nhắc làm ăn với người thân quen cũng không tồi đâu. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, người độc thân nên mở lòng hơn. Sức khỏe của Ngọ khá ổn định, tuy nhiên bạn có thể bổ sung thêm một số thực phẩm giàu chất sắt.

Tuổi Mùi

Mùi làm việc chăm chỉ và bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những thành tựu xứng đáng. Về tài chính, Mùi kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, Mùi vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Mùi không nên gội đầu thường xuyên kẻo đối mặt với tình trạng rụng tóc.

Tuổi Thân

Trong công việc, Thân gặp nhiều may mắn, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành phần việc được giao và có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Về tài chính, Thân nên học cách chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Thân và người ấy sẽ có những hiểu lầm nhưng bạn lại không muốn giải thích. Về sức khỏe, thị lực giảm sút, Thân nên cho mắt có thời gian nghỉ ngơi.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Về tài chính, thu nhập ổn định, ngoài khoản tiền từ công việc chính, Dậu còn kiếm được một khoản kha khá từ công việc bán thời gian. Về tình cảm, người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích, khả năng được đối phương chấp thuận là rất cao. Sức khỏe giảm sút, Dậu dễ bị bỏng.

Tuổi Tuất

Trong công việc, Tuất quyết đoán nên để lại ấn tượng tốt trong mắt cấp trên cũng như khách hàng, đối tác. Về tài chính, Tuất có thể sẽ bị gài bẫy dẫn đến tổn thất về tiền bạc, bạn nên cẩn thận hơn khi giao dịch, đặc biệt là với người lạ. Về tình cảm, yêu đương bốc đồng khó có kết quả tốt, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi bước vào một mối quan hệ nào đó. Về sức khỏe, môi khô, Tuất nên chú ý dưỡng ẩm cho môi.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn được những người xung quanh công nhận năng lực làm việc. Tình hình tài chính giảm sút, Hợi có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Chuyện tình cảm giảm sút, người độc thân kén cá chọn canh nên vẫn “ế” dài, các cặp đôi ngày càng có nhiều mâu thuẫn. Về sức khỏe, Hợi nên bớt ăn vặt đi kẻo tăng cân mất kiểm soát.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *