Tử vi chủ nhật ngày 25/10/2020 của 12 con giáp: Tý vượng vận đào hoa, Mão nên cẩn thận kẻ thứ 3

 Mão nên cẩn thận kẻ thứ 3 và nên hạ bớt cái tôi của mình xuống khi nói chuyện với nửa kia, đừng lúc nào cũng cho là mình đúng.

Tuổi Tý

Xem tử vi chủ nhật ngày 25/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và được người khác tôn trọng. Về tài chính, Tý ít áp lực kiếm tiền, tinh thần thoải mái. Về tình cảm, Tý vượng vận đào hoa, bạn có nhiều người theo đuổi. Sức khỏe của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn nên đề phòng các vết thương hở.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá thuận lợi, bạn cảm giác được đối xử công bằng, sự nỗ lực của bạn được ghi nhận. Tình hình tài chính tăng cao, Sửu thu được một khoản kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, lời tỏ tình của Sửu có thể được đối phương chấp thuận. Về sức khỏe, Sửu tràn đầy năng lượng, thể lực tốt.

Tuổi Dần

Công việc không ngừng thăng tiến, Dần có mục tiêu riêng nên bạn sẽ không ngừng lại nếu như bạn chưa đạt được đích đến. Về tài chính, Dần chăm chỉ, miệt mài để kiếm tiền, túi tiền của bạn sẽ đầy lên trông thấy. Chuyện tình cảm tươi sáng, những người độc thân nên nghe theo tiếng gọi của trái tim. Sức khỏe của Dần rất tốt vì bạn chăm chỉ rèn luyện thể lực.

Tuổi Mão

Vận trình công việc sa sút, bạn nên chú ý tới thái độ làm việc của mình ở nơi làm việc, cần tập trung hơn vào phần việc của mình, chớ lo chuyện bao đồng. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Mão nên chú ý chi tiêu tiết kiệm vào những ngày cuối tháng. Về tình cảm, Mão nên cẩn thận kẻ thứ 3 và nên hạ bớt cái tôi của mình xuống khi nói chuyện với nửa kia, đừng lúc nào cũng cho là mình đúng. Về sức khỏe, Mão dễ cảm thấy mệt mỏi, bạn nên tranh thủ ngày chủ nhật để thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Thìn

Mặc dù hôm nay là chủ nhật nhưng Thìn vẫn có nhiều việc phải làm, tuy nhiên bạn lại chẳng kêu ca phàn nàn gì và vẫn cố gắng hoàn thành xong phần việc dang dở đó mà chẳng cần ai nhắc nhở. Về tài chính, Thìn kiên trì kiếm tiền, bạn sẽ thu về một khoản không ít. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi bị ảnh hưởng ít nhiều bởi những lời đàm tiếu xung quanh. Về sức khỏe, Thìn có thói quen sinh hoạt khoa học, nhờ vậy mà sức khỏe của bạn rất tốt.

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận khi nhận nhiệm vụ mới. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập của Tỵ giảm xuống trong khi bạn lại tiêu xài hoang phí nên không tiết kiệm được đồng nào. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe của Tỵ ổn định, tuy nhiên bạn nên cẩn thận khi đi ra ngoài.

Tuổi Ngọ

Ngọ nhiệt tình trong công việc, bạn có thể được cấp trên giao cho nhiệm vụ mới. Về tài chính, Ngọ có nhiều cơ hội để kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Vận trình tình cảm ảm đạm, tình cảm là không thể gượng ép, vì vậy Ngọ hãy học cách buông bỏ khi không thể chung đường được nữa. Sức khỏe của Ngọ không được tốt lắm, Ngọ không nên thức khuya.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá thuận lợi, áp lực công việc giảm xuống, không còn căng thẳng như trước. Về tài chính, Mùi tích cóp được một khoản tiền kha khá, bạn không cần phải quá lo lắng về việc chi tiêu dù đang trong thời điểm cuối tháng. Về tình cảm, đôi khi Mùi cũng nên học cách từ chối, đừng bao giờ cũng chiều theo ý của đối phương. Sức khỏe của Mùi giảm sút, cơ thể suy kiệt.

Tuổi Thân

Vận trình công việc hanh thông, mọi thứ vẫn đang đi đúng hướng, Thân sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công. Về tài chính, Thân có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu, bạn dễ rơi vào cảnh nợ nần. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của Thân được cải thiện.

Tuổi Dậu

Dậu làm việc có trách nhiệm, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành nốt phần việc còn dang dở, năng lực làm việc được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, ham muốn kiếm tiền của Dậu tăng lên, thu nhập của Dậu khởi sắc. Về tình cảm, Dậu nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Về sức khỏe, Dậu hãy tập thể dục nhiều hơn.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc thăng tiến, môi trường làm việc thoải mái, mối quan hệ với đồng nghiệp rất tốt. Về tài chính, thu nhập của Tuất tăng nhanh, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Vận trình tình cảm thăng hoa, cứ nhắc tới người bạn đời của bạn là bạn lại cảm thấy rạo rực. Về sức khỏe, Tuất nên học cách tiết chế cảm xúc của bản thân.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn nên chủ động nêu ra quan điểm của mình trong cuộc họp, đám đông. Về tài chính, Hợi nên cẩn thận với các vấn đề liên quan tới tiền bạc, nếu không bạn rất dễ bị mất tiền oan. Về tình cảm, Hợi nên cố gắng quan tâm nhiều hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Hợi nên cố gắng thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *