Tử vi chủ nhật ngày 24/1/2021 của 12 con giáp: Mão được Thần Tài che chở, Mùi hao tài tốn của

Mão được Thần Tài che chở, mang lại cho bạn những cơ hội phát tài.

Tuổi Tý

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Tý chi tiêu bốc đồng khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Tý có trách nhiệm với mối quan hệ hiện tại, bạn và người ấy ngày càng thấu hiểu lẫn nhau. Về sức khỏe, Tý dễ phải đối mặt với tình trạng mất ngủ, đau đầu.

Tuổi Sửu

Sửu bận rộn với công việc, bạn nên thận trọng với sự biến đổi bất thường trong các nhiệm vụ của sếp giao. Về tài chính, Sửu có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh, nhưng quan trọng là bạn có biết nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Sửu nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

Tuổi Dần

Công việc của Dần diễn ra tương đối thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, Dần có đồng ra đồng vào, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Dần nên chú ý tới các vấn đề về mũi, họng.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá suôn sẻ, bạn nhiệt tình, không ngại khó khăn nên được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Về tài chính, Mão được Thần Tài che chở, mang lại cho bạn những cơ hội phát tài. Về tình cảm, những người độc thân ghi điểm trong mắt người khác giới, khả năng bạn thoát khỏi kiếp FA không còn xa. Về sức khỏe, Mão nên vận động thường xuyên, đừng ngồi một chỗ mãi như thế.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn có phần không được như ý, bạn dễ bị người khác ganh ghét, bày mưu hãm hại. Về tài chính, việc kinh doanh, buôn bán vô cùng thuận lợi, mang về cho Thìn một khoản lợi nhuận không nhỏ. Về tình cảm, Thìn nên học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân, đừng coi đối phương là thùng rác để trút giận. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý hơn tới các vấn đề về thắt lưng.

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc hanh thông, tuy nhiên Tỵ vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để gặt hái thành tựu cao hơn. Về tài chính, Tỵ biết chi tiêu tiết kiệm, bạn sẽ tích lũy được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi khó được hóa giải, có thể là do bạn và người ấy chưa thực sự hiểu nhau. Sức khỏe của Tỵ ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Ngọ

Ngọ bận rộn hơn với công việc, tuy nhiên bạn có thể giải quyết mọi việc một cách ổn thỏa. Về tài chính, Ngọ đừng vội vàng đầu tư kinh doanh, hãy chú trọng tiết kiệm. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế đồ ăn chiên xào, nhiều dầu mỡ.

Tuổi Mùi

Mùi gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ bị tiểu nhân chơi xấu, hãm hại. Về tài chính, Mùi có điềm báo hao tài tốn của, bạn nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Chuyện tình cảm hài hòa, đối phương luôn quan tâm và cảm thông cho Mùi, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh. Về sức khỏe, Mùi nên ngủ đủ giấc, đừng thức khuya nữa.

Tuổi Thân

Thân có nhiều cơ hội thể hiện năng lực làm việc, được cấp trên đánh giá cao và giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Về tài chính, Thân có nhiều khoản cần phải chi tiêu nhưng may mắn là túi tiền của bạn khá dư dả nên bạn không bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, Thân nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình. Về sức khỏe, Thân nên chú ý giữ ấm cho cơ thể, đừng để bị cảm lạnh.

Tuổi Dậu

Trong công việc, Dậu được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái được thành tựu cao khiến những người xung quanh ngưỡng mộ. Về tài chính, Dậu có của ăn của để, không phải lo nghĩ nhiều tới việc cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, những người độc thân nên mở rộng lòng mình, đừng mãi gặm nhấm quá khứ đau buồn nữa. Về sức khỏe, Dậu nên bổ sung nhiều rau xanh vào chế độ ăn uống của mình.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra không được như ý muốn, bạn dễ vướng vào chuyện thị phi tại nơi làm việc, bạn hãy chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói. Về tài chính, Tuất có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập, người làm ăn kinh doanh hoặc buôn bán sẽ thuận lợi hơn trong hôm nay. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích, những người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Tuất nên cẩn thận hơn khi đi lại kẻo bị va chạm.

Tuổi Hợi

Hợi có cách xử lý công việc khéo léo, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Tình hình tài chính khởi sắc, Hợi có cơ hội cải thiện thu nhập của mình. Về tình cảm, Hợi được những người xung quanh giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò, khả năng thoát ế của bạn khá cao. Về sức khỏe, Hợi nên chú ý hơn tới các bệnh liên quan tới eo như đau mỏi eo.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *