Tử vi chủ nhật ngày 22/11/2020 của 12 con giáp: Dần có quý nhân soi đường chỉ lối, Dậu vượng vận đào hoa

Dần có trách nhiệm trong công việc, ngoài ra bạn còn được quý nhân soi đường chỉ lối đường công danh sự nghiệp có chiều hướng tăng lên.

Tuổi Tý

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, chỉ cần chăm chỉ thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công. Về tài chính, Tý hãy chủ động tìm kiếm cơ hội để phát tài, cải thiện thu nhập, đừng trông chờ vào người khác. Về tình cảm, Tý nên cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Về sức khỏe, uống một cốc nước ấm vào buổi sáng khi vừa thức dậy sẽ rất tốt cho sức khỏe, Tý hãy nhớ nhé.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của Sửu tạm ổn, bạn có nhiều thời gian, công việc không quá áp lực nên khá thoải mái. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Sửu nên cố gắng điều chỉnh tâm lý kẻo gây ảnh hưởng tới việc kiếm tiền cũng như chi tiêu của bạn. Về tình cảm, Sửu nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, nếu không còn lâu bạn mới thoát ế. Sức khỏe của Sửu chỉ ở mức trung bình, bạn đừng nên ăn đồ ăn qua đêm.

Tuổi Dần

Dần có trách nhiệm trong công việc, ngoài ra bạn còn được quý nhân soi đường chỉ lối đường công danh sự nghiệp có chiều hướng tăng lên. Tình hình tài chính ổn định, Dần có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ bạn thích. Chuyện tình cảm không mấy tốt lành, những người độc thân cảm thấy buồn vì xung quanh bạn bè ai cũng có đôi có cặp, còn mình thì cô đơn lẻ bóng. Sức khỏe của Dần ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Mão

Trong công việc, Mão nên chủ động, kiên trì, đừng dựa dẫm vào ai, tuy nhiên nếu có người góp ý thì Mão vẫn nên lắng nghe, đừng tự tin thái quá về bản thân. Về tài chính, Mão không có đủ vốn để rót tiền đầu tư kinh doanh. Vận trình tình cảm thăng hoa, Mão có nhiều cơ hội hẹn hò với người khác giới. Về sức khỏe, Mão nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn tăng tiến, bạn được cấp trên và những người xung quanh đánh giá cao năng lực làm việc. Về tài chính, Thìn gặp nhiều tin vui về việc tiền nong chẳng hạn như ký kết được hợp đồng mới, có thêm khách hàng hoặc được trả nợ,… Về tình cảm, tính lỗ mãng và cư xử hồ đồ khiến Thìn mất điểm khá nhiều trong mắt đối phương. Sức khỏe của Thìn giảm sút, bạn dễ bị ốm đau, bệnh tật bủa vây.

Tuổi Tỵ

Công việc của Tỵ diễn ra khá thuận lợi vì bạn được quý nhân hỗ trợ. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Tỵ nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, Tỵ nên trân trọng đối phương, dành thêm thời gian để bên cạnh họ. Về sức khỏe, Tỵ nên chú ý hơn tới các vấn đề về dạ dày.

Tuổi Ngọ

Ngọ gặp chuyện không vui trong công việc, bạn luôn bị thị phi đeo bám, tiểu nhân quấy rối nên dù đã rất cố gắng thì mọi chuyện vẫn chẳng đâu vào đâu. Tình hình tài chính kém sắc, Ngọ có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Chuyện tình cảm thăng hoa, Ngọ có thể nhận được lời tỏ tình hoặc cầu hôn bất ngờ. Về sức khỏe, Ngọ nên vận động nhẹ nhàng, đừng ham những bài tập với cường độ cao.

Tuổi Mùi

Trong công việc, Mùi nên có kế hoạch rõ ràng trước khi bắt tay vào làm việc để tránh phạm phải những sai lầm có thể xảy ra. Về tài chính, Mùi nên đề phòng những kẻ tiểu nhân kẻo bị lợi dụng, lừa tiền. Về tình cảm, Mùi nên chủ động hơn trong mối quan hệ giữa hai người, hãy tranh thủ ngày cuối tuần để hâm nóng tình cảm. Sức khỏe của Mùi ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Thân

Thân suy trước tính sau, không dứt khoát nên dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính sa sút, nguồn thu nhập eo hẹp nên Thân hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, Thân nên mở lòng, chia sẻ suy nghĩ thực trong lòng với đối phương. Sức khỏe yếu kém, Thân dễ vướng vào bệnh tật.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá thuận lợi, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Dậu chủ động kiếm tiền nên thu nhập được cải thiện. Về tình cảm, Dậu vượng vận đào hoa, bạn có nhiều khả năng sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc thăng hoa, Tuất làm việc có mục tiêu và phương hướng rõ ràng nên nhanh chóng gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, Tuất nên cố gắng kiểm soát chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Tuất có nhiều người theo đuổi, những người độc thân có thể thoát ế. Về sức khỏe, Tuất nên hạn chế ăn đồ tươi sống, đồ lạnh.

Tuổi Hợi

Hợi được quý nhân giúp đỡ nên bạn nhanh chóng giải quyết hết những tồn đọng trước đó. Về tài chính, thu nhập của Hợi ổn định, bạn có thể mua sắm những thứ mình thích. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Hợi nên cố gắng vận động nhiều hơn, đừng lười biếng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *