Tử vi chủ nhật ngày 21/3/2021 của 12 con giáp: Sửu có điềm báo phá tài, Thìn vượng vận đào hoa

Sửu có điềm báo phá tài, bạn có nhiều khoản phải chi.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình.

Vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bị phân tâm, hiệu quả làm việc không cao. Về tài chính, Tý có nhiều cơ hội để kiếm tiền, bạn nên chọn lọc kỹ càng để tìm ra hướng đi tốt nhất. Vận trình tình cảm sa sút, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi trong khi người độc thân lại khép lòng, không muốn yêu đương ở thời điểm hiện tại. Sức khỏe của Tý được cải thiện, bạn không còn mệt mỏi nhiều như trước.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc đi xuống, Sửu dễ xảy ra sai sót, bạn cần nghiêm túc hơn trong công việc. Tình hình tài chính giảm sút, Sửu có điềm báo phá tài, bạn có nhiều khoản phải chi. Về tình cảm, Sửu được đối phương chăm sóc chu đáo khiến người xung quanh phải ghen tị. Về sức khỏe, Sửu cần đề phòng cúm.

Tuổi Dần

Công việc của Dần không có gì tiến triển, mọi thứ vẫn đang diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu. Tình hình tài chính thăng tiến, Dần có nhiều cách để kiếm tiền, thu nhập sẽ được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, người độc thân hãy chủ động giành lấy cơ hội, đừng bỏ lỡ cơ duyên trước mắt. Về sức khỏe, Dần nên tập thể dục nhiều hơn, đừng ngồi ì một chỗ.

Tuổi Mão

Mão nên khiêm tốn hơn tại nơi làm việc, cố gắng học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm. Tình hình tài chính tăng cao, thu nhập tăng đều đều, Mão biết cách kiếm tiền. Về tình cảm, Mão nên buông bỏ quá khứ, vun vén cho mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe, Mão bị rụng tóc nhiều, bạn nên cố gắng giải tỏa căng thẳng.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được những thành tựu khiến người xung quanh ngưỡng mộ. Tình hình tài chính khởi sắc, Thìn làm việc chăm chỉ và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Về tình cảm, Thìn vượng vận đào hoa, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe của Thìn rất tốt, chất lượng giấc ngủ được cải thiện.

Tuổi Tỵ

Tỵ gặp nhiều khó khăn trong công việc, tính cạnh tranh tăng cao, bạn dễ bị áp lực. Về tài chính, thu nhập tăng cao nhưng bạn lại có nhiều khoản cần phải chi khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, người độc thân thiếu tự tin vào bản thân, không dám bày tỏ tình cảm với người bạn thích. Sức khỏe giảm sút, Tỵ không nên uống rượu bia.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc khởi sắc, sự hợp tác ăn ý, bạn có thể gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, Ngọ dễ bị lừa gạt, bạn nên đề phòng khi có người lạ tiếp cận. Về tình cảm, Ngọ nên bao dung hơn với đối phương, đừng chấp nhất với những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Ngọ không nên uống cà phê, tránh xa bia rượu và khói thuốc.

Tuổi Mùi

Công việc của Mão diễn ra suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, Mùi hãy chú ý tiết kiệm tiền bạc, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, người độc thân mãi vẫn chưa tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Mùi cảm thấy mệt mỏi, bạn nên nghỉ ngơi thật tốt.

Tuổi Thân

Vận trình công việc của Thân chỉ ở mức trung bình, bạn đừng ngó lơ chỉ thị của lãnh đạo kẻo rước họa vào thân. Về tài chính, thu nhập tăng lên nhanh chóng, Thân chỉ cần giữ ý thức tiết kiệm là được. Về tình cảm, Thân được người thân giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, cơ hội thoát ế của bạn đang tới gần, bạn hãy chớp lấy thời cơ nhé. Về sức khỏe, Thân hãy giảm bớt những cuộc vui, tránh xa bia rượu.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc thăng tiến, nhưng nếu Dậu thay đổi cách làm việc thì hiệu quả sẽ tăng lên. Tình hình tài chính khởi sắc, Dậu biết cách kiếm tiền lại biết cách giữ tiền nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, đề phòng có sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân. Về sức khỏe, Dậu nên bổ sung thêm nhiều rau quả vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất tăng cao, giao tiếp với khách hàng nhiều hơn sẽ có lợi cho việc cải thiện hiệu quả làm việc của bạn. Về tài chính, thu nhập ổn định, Tuất có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, chất lượng cuộc sống ổn định. Về tình cảm, nếu Tuất nóng lòng, thúc giục đối phương thì người ấy càng dễ từ chối bạn. Sức khỏe của Tuất chỉ ở mức trung bình, bạn nên hạn chế ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn tập trung vào làm việc và sẽ gặt hái được thành tựu đáng nể. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, việc kiếm tiền không dễ dàng, bạn nên cẩn thận hơn. Về tình cảm, người độc thân dễ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương. Về sức khỏe, Hợi ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *