Từ chối trả tiền bữa ăn, nam sinh 13 tuổi bị 8 người vây đánh hội đồng tới thừa sống thiếu chết

Nạn nhân bị một nhóm gồm 8 người liên tục đánh và đá vào người, mặc dù đã bỏ chạy nhưng nam sinh lại bị bắt lại và đánh dã man hơn.

Nạn nhân bị một nhóm gồm 8 người liên tục đánh và đá vào người, mặc dù đã bỏ chạy nhưng nam sinh lại bị bắt lại và đánh dã man hơn.

Cho đến nay, cảnh sát Hong Kong đã bắt giữ 8 học sinh ở Tuen Mun vì tình nghi bắt nạt một nam sinh 13 tuổi do không chịu chi trả một bữa ăn trị giá 700 đô la Hong Kong (khoảng 2 triệu đồng).

Nghi phạm mới nhất là một nam sinh, mới bị bắt giữ vào tối 12/8. Cùng ngày hôm đó, đoạn video quay cảnh nam sinh 13 tuổi bị đánh hội đồng bị rò rỉ trên mạng xã hội mặc dù sự việc đã xảy ra từ ngày 27/7.

Đoạn video cho thấy, nạn nhân bị một nhóm gồm 8 người liên tục đánh và đá vào đầu, người. Mặc dù đã cố gắng bỏ chạy nhưng nạn nhân lại bị bắt lại và phải chịu những trận đòn dã man hơn.

Nam sinh bị một nhóm 8 người đánh tới tấp vào người. 

Theo một thanh tra của quận Tuen Mun, nhóm nghi phạm đều là học sinh, có đối tượng từ 13 đến 15 tuổi. Nạn nhân quen biết 5 trong số 8 nghi phạm từ đầu năm vì cùng chơi bóng rổ với nhau. Vào hôm xảy ra vụ việc, một người trong nhóm yêu cầu nam sinh 13 tuổi trả tiền cho bữa ăn nhưng nam sinh này từ chối và bị tấn công.

Sau đó, gia đình nạn nhân báo cáo vụ việc lên cơ quan chức năng. Hai ngày sau, cảnh sát bắt giữ được 7 trong số 8 nghi phạm và mãi tới gần đây mới bắt được nghi phạm thứ 8.

“Nạn nhân đã tìm cách bỏ chạy nhưng 8 nghi phạm đã đuổi theo và tiếp tục đánh cậu bé. Chúng tôi đã bắt giữ được nghi phạm thứ 8. Sau đợt bắt giữ đầu tiên, chúng tôi tiếp tục truy tìm tung tích của nghi phạm thứ 8. 

Ai đó đã quay lại đoạn video về tội ác của các nghi phạm và bị rò rỉ trên mạng xã hội vào hôm 12/8. Điều này cung cấp cho chúng tôi manh mối và nhanh chóng bắt giữ được nghi phạm cuối cùng”, thanh tra cho biết.

Hiện các nghi phạm đã bị giam giữ vì tội hành hung gây tổn hại cơ thể người khác và tống tiền. Nhóm nghi phạm sau đó được bảo lãnh tại ngoại và phải trình diện cảnh sát vào cuối tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *