Trở về nhà sau 9 ngày cãi nhau với vợ, ông bố trẻ đau đớn khi chứng kiến cảnh tượng bên trong

Sau khi cãi nhau với vợ, người đàn ông bỏ nhà đi tới chỗ làm và ở đó suốt 9 ngày liền, không ngờ rằng mọi việc đã vô cùng tồi tệ khi anh ta về nhà.

Theo truyền thông địa phương, anh A.H. (28 tuổi, công nhân) và vợ của anh ta là A.S. (24 tuổi, ở nhà nội trợ) sống ở thành phố Toukh, Qalyubia, Ai Cập, có với nhau 2 đứa con trai, bé thứ 2 mới 4 tháng tuổi tên là Anas.

Vào ngày 17/10, cặp đôi đã xảy ra một cuộc tranh cãi nảy lửa. Sau đó, A.S. nói với chồng rằng cô dẫn theo con trai lớn tới cửa hàng tạp hóa gần đó, nhưng thực tế cô lại trở về nhà bố mẹ đẻ của mình.

Về phía A.H., cho rằng vợ sẽ sớm về nhà nên anh ta đã bỏ mặc đứa con trai 4 tháng tuổi ở nhà một mình rồi tới chỗ làm. Do mâu thuẫn với vợ chưa được hóa giải, A.H. đã ở lại nơi làm việc 9 ngày liên tiếp. Trong khoảng thời gian này, A.H. cũng không hề liên lạc với vợ.

Bé Anas bị bố mẹ bỏ ở nhà một mình đến chết vì đói. 

Khi trở về nhà sau chuỗi ngày dài nghỉ lại tại nơi làm việc, những tưởng A.H. và vợ sẽ làm lành với nhau, nhưng không ngờ rằng anh ta đã chết lặng khi vừa mở cửa bước chân vào nhà. Hóa ra, trong những ngày vừa qua, A.S. cũng không trở về nhà nên đứa con trai 4 tháng tuổi của anh đã bị bỏ mặc đến chết vì đói.

 

Khi phát hiện cái chết của con trai, A.H. tố cáo vợ mình sơ suất, bỏ mặc con trai khiến cậu bé tử vong. Tuy nhiên, A.S. lại nói rằng cô nghĩ chồng sẽ ở nhà chăm sóc Anas cho tới khi cô trở về nhưng không ngờ rằng anh ta cũng bỏ mặc con.

A.S. cũng khai rằng A.H. là một người đàn ông gia trưởng, luôn bắt cô phải theo ý anh ta và thường xuyên đánh đập cô. Hiện cảnh sát đã bắt giữ cặp vợ chồng này.

Hành động bỏ mặc con đến chết của cặp vợ chồng bị chỉ trích dữ dội tại nước này. Một quan chức tại cơ quan bảo vệ trẻ em cáo buộc cặp vợ chồng này đã cố tình giết con của họ, nói rằng họ có thể phải đối mặt với án tử hình.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *