Tinikun viết tâm thư nhắn gửi Sena: Cái sai nhất của mày là không trân trọng những người đã yêu thương, giúp đỡ mày

Sena đã đánh mất tất cả niềm tin của những người yêu quý anh vì hành động “vô tình” với chính bạn gái Chubby.

Từng 5 lần 7 lượt hứa hẹn sẽ làm lại cuộc đời, nhưng rốt cuộc những gì Sena mang đến cho những người đã tin tưởng, yêu thương anh dường như chỉ toàn là nỗi thất vọng. Sau khi “điểm tựa” cuối cùng – bạn gái Chubby, cũng vì không chịu đựng nổi mà lên tiếng công khai hành vi ăn trộm tiền của Sena, thì niềm tin ít ỏi còn sót lại mà cộng đồng LMHT đặt vào anh cũng tan thành mây khói.
Tinikun viết tâm thư nhắn gửi Sena: Cái sai nhất của mày là không trân trọng những người đã yêu thương, giúp đỡ mày - Ảnh 1.

Bên cạnh Chubby hay Thầy Giáo Ba, những người đã kề cận Sena trong suốt những năm qua, thì Tinikun có lẽ cũng là một trong những người thất vọng không kém về cậu “học trò cũ” của mình. Từng dang rộng vòng tay để đưa Sena trở lại đấu trường chuyên nghiệp khi giúp anh gia nhập GAM Esports, Tinikun dù sao cũng là người đã góp phần tạo nên thành công của nam streamer này.

Thế nhưng, việc chứng kiến người em, người học trò cũ liên tục phạm sai làm khó dung tha, đã khiến Tinikun thất vọng toàn tập. Ngay sau khi bài viết của Chubby được đăng tải, Tinikun cũng post một bức tâm thư trên trang cá nhân.

Tinikun viết tâm thư nhắn gửi Sena: Cái sai nhất của mày là không trân trọng những người đã yêu thương, giúp đỡ mày - Ảnh 2.
Tinikun viết tâm thư nhắn gửi Sena: Cái sai nhất của mày là không trân trọng những người đã yêu thương, giúp đỡ mày - Ảnh 3.

Anh chia sẻ về việc Sena đã nhờ cậy mình giúp đỡ, thậm chí vay tiền trong thời gian “trốn nợ”. Nhưng rốt cuộc, khi đến kỳ hạn trả nợ thì cũng giống như trường hợp của Minas, Tinikun chỉ nhận được sự im lặng.

Cựu HLV GAM cho biết, mình cảm thấy buồn không phải vì không đòi được nợ, bởi đã cho Sena vay là xác định biến thành “nợ xấu” luôn rồi, chỉ cảm thấy thất vọng vì thái độ im lặng của nam streamer, đối với người đã tận tình giúp đỡ mình.

Tinikun viết tâm thư nhắn gửi Sena: Cái sai nhất của mày là không trân trọng những người đã yêu thương, giúp đỡ mày - Ảnh 4.

Đến khi đọc được bài viết của Chubby, Tinikun cũng đành bó tay trước sự mê muội của Sena. Và anh đã khẳng định rằng cái sai lớn nhất của Sena không phải là đam mê bài bạc, mà chính là việc anh đã quá xem nhẹ những người đã yêu thương, giúp đỡ mình trong lúc khó khăn.

Tinikun viết tâm thư nhắn gửi Sena: Cái sai nhất của mày là không trân trọng những người đã yêu thương, giúp đỡ mày - Ảnh 5.

Kết lại, Tinikun vẫn mong rằng Sena sẽ tìm ra được lối thoát cho cuộc đời, nhưng cũng úp mở rằng điều đó dường như là không thể, bởi chính Sena đã bóp chết tất cả những tia hi vọng còn sót lại của mình, bằng cách lừa dối cả Chubby.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *