Tình tiết căng đét: Rộ tin nhắn Trịnh Sảng uy hiếp bạn trai, đòi người mang thai hộ phá thai, thậm chí bỏ con chỉ vì tiền?

Dựa theo thông tin giấy tờ tranh chấp từ phía Mỹ, thực chất Trịnh Sảng và Trương Hằng đã ly hôn và giờ đây tranh quyền nuôi con.

Làng giải trí Hoa ngữ đang sốc nặng trước thông tin Trịnh Sảng bị tình cũ tiết lộ đã làm mẹ của 2 nhóc tì một trai một gái tại Mỹ, cả hai thực chất sang Mỹ để tìm người đẻ thuê. Tuy nhiên, sự việc càng trở nên phức tạp khi Sohu tung tin nhắn tiết lộ tình tiết gây sốc khi cho biết, Trịnh Sảng uy hiếp bạn trai, bắt người mang thai hộ phải phá thai.

Theo người chia sẻ thông tin, gia cảnh nhà Trương Hằng rất giàu có và không việc gì phải trốn nợ, tuy nhiên anh không thể trở về Trung Quốc và mắc kẹt tại Mỹ vì vấn đề thủ tục giấy tờ cần phải có chữ ký của cả bố lẫn mẹ, tuy nhiên Trịnh Sảng nhất quyết không chịu ký giấy, chính vì vậy cả hai mới tranh chấp giành quyền nuôi con. Nữ diễn viên muốn có được tiền của Trương Hằng liền uy hiếp, bắt bạn trai để người mang thai hộ phá thai, vứt con đi hoặc đưa con cho ai đó thì cô mới không cần đến số tiền của Trương Hằng.

Tình tiết căng đét: Rộ tin nhắn Trịnh Sảng uy hiếp bạn trai, đòi người mang thai hộ phá thai, thậm chí bỏ con chỉ vì tiền? - Ảnh 2.

Tin nhắn gây sốc được trang 163 chia sẻ

Ngoài ra, netizen xứ Trung tìm được những thông tin cho hay, thực chất cặp đôi ly hôn chứ không phải là chia tay thông thường. Một tài khoản trên Douban khi tìm thông tin về vụ việc thưa kiện của Trịnh Sảng tại toà án nước Mỹ cho biết, sự vụ này dựa trên tranh chấp giành quyền nuôi con khi cả hai ly hôn, đồng nghĩa với việc Trịnh Sảng và Trương Hàn đã kết hôn. Người hâm mộ “xỉu lên xỉu xuống” vì tình tiết quá đỗi bất ngờ này của Trịnh Sảng, không ngờ người đẹp thị phi nổi tiếng này lại có đời tư giấu kín và chấn động đến thế.

Tình tiết căng đét: Rộ tin nhắn Trịnh Sảng uy hiếp bạn trai, đòi người mang thai hộ phá thai, thậm chí bỏ con chỉ vì tiền? - Ảnh 3.

Thông tin về vụ kiện tranh quyền nuôi con của cặp đôi

Không chỉ vậy, blogger xứ Trung cũng đã tìm được chính xác hình ảnh Trịnh Sảng và Trương Hàn có mặt tại Mỹ vào ngày 31/1/2020, trùng với khoảng thời gian hai nhóc tì của cặp đôi vừa ra đời.

Tình tiết căng đét: Rộ tin nhắn Trịnh Sảng uy hiếp bạn trai, đòi người mang thai hộ phá thai, thậm chí bỏ con chỉ vì tiền? - Ảnh 4.
Tình tiết căng đét: Rộ tin nhắn Trịnh Sảng uy hiếp bạn trai, đòi người mang thai hộ phá thai, thậm chí bỏ con chỉ vì tiền? - Ảnh 5.

Những hình ảnh của Trịnh Sảng và Trương Hằng tại Mỹ được trang Sina chia sẻ vào ngày 31/1/2020

Tình tiết căng đét: Rộ tin nhắn Trịnh Sảng uy hiếp bạn trai, đòi người mang thai hộ phá thai, thậm chí bỏ con chỉ vì tiền? - Ảnh 6.

Ảnh của Trương Hằng chụp cùng hai con

Tình tiết căng đét: Rộ tin nhắn Trịnh Sảng uy hiếp bạn trai, đòi người mang thai hộ phá thai, thậm chí bỏ con chỉ vì tiền? - Ảnh 7.

Hiện giờ Trịnh Sảng vẫn giữ im lặng trước sự việc

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *