Như vậy, toàn bộ 13 cán bộ chiến sĩ gặp nạn khi làm nhiệm vụ cứu hộ cứu nạn sạt lở tại thuỷ điện Rào Trăng 3 đã được tìm thấy.
Trước đó, vào chiều tối ngày 15/10, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 12 thi thể nạn nhân tại khu vực Tiểu khu 67, Trạm Kiểm lâm sông Bồ và đã đưa ra ngoài. Trong đó, có thi thể Thiếu tướng Nguyễn Văn Man, Phó Tư lệnh Quân khu 4.
Tất cả thi thể 13 cán bộ, chiến sĩ gặp nạn được đưa về Bệnh viện Quân y 268 (TP Huế).
Theo thông tin của PV, lễ truy điệu sẽ được thực hiện tại Bệnh viện 268 sau khi thực hiện xong các thủ tục cần thiết, cùng với xác nhận danh tính của người nhà và hoàn tất khâm liệm.
Vào tối 15/10, hội trường lớn của Bệnh viện 268 đã được trang hoàng trang nghiêm, dàn rạp cũng đã được dựng lên ở sân cơ sở y tế này. Cùng với đó, nơi ăn, chỗ ở của người nhà các nạn nhân đã được chuẩn bị chu đáo.

Chiều 12/10, đoàn công tác đi cứu hộ cứu nạn các công nhân tại khu vực Thủy điện Rào Trăng 3 bị sạt lở do mưa bão ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế đã gặp nạn vào đêm cùng ngày tại trạm Kiểm lâm 67 khi đang dừng nghỉ tại đây vì đất đá sụt đổ.

Đoàn có 21 người gồm lãnh đạo UBND tỉnh, Cục Cứu hộ – Cứu nạn (Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam), Quân khu 4, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, lãnh đạo UBND huyện Phong Điền, Ban Chỉ huy quân sự huyện Phong Điền và một số cơ quan liên quan. Sau khi sự cố xảy ra, 8 người đã thoát được ra ngoài, 13 người hiện còn mất tích, trong đó có 11 cán bộ Quân đội và 2 cán bộ địa phương.

Trong số những người được xác định mất tích, có Thiếu tướng Nguyễn Văn Man, Phó Tư lệnh Quân khu 4; Đại tá Nguyễn Hữu Hùng, Phó Cục trưởng Cục Cứu hộ – Cứu nạn, Bộ Tổng tham mưu và ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền.

Nhận được tin báo về sự cố, Bộ Quốc phòng đã có điện chỉ đạo Quân khu 4, Cục Tác chiến, Cục Cứu hộ – Cứu nạn và các đơn vị liên quan theo chức năng nhiệm vụ, tích cực triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn và khắc phục hậu quả.