Tiệc kỷ niệm 13 năm debut của SNSD là chuyện vui nhưng lại khiến Hyoyeon “nặng gánh” vì dress code

Vì từng có “thành tích” ăn mặc lệch pha nên Hyoyeon rất áp lực khi đi tiệc tùng với hội chị em.

Thường thì cứ đến đầu tháng 8 hàng năm, các thành viên SNSD sẽ cùng nhau tụ tập để chúc mừng sinh nhật Tiffany (1/8) tiện thể kỉ niệm luôn ngày debut của nhóm (5/8). Và để thêm phần “kịch tính”, Tiffany cũng sẽ chọn ra 1 dress code nhất định để cả nhóm cùng diện cho đồng đều. Lần kỉ niệm 11 năm hoạt động, các cô gái đã cùng nhau diện đồ màu hồng khá trẻ trung, đúng tinh thần SNSD.

Tiệc kỉ niệm 13 năm debut của SNSD là chuyện vui nhưng hóa ra lại khiến Hyoyeon nặng gánh chỉ vì việc chọn dress code  - Ảnh 1.

Nhưng tới bữa tiệc kỉ niệm 12 năm hoạt động tổ chức vào năm ngoái thì sự tình lại không được suôn sẻ như thế. Đó cũng là cuộc vui mang tính chất “nặng gánh” với Hyoyeon vì diện dress code lệch sóng các chị em. Ban đầu, cả nhóm đã quyết định sẽ tổ chức tiệc sang xịn mịn và sẽ lên đồ thật “lồng lộn” cho hợp cảnh nhưng tới cuối cùng, họ lại thay đổi lịch trình vào phút chót.

Tiệc kỉ niệm 13 năm debut của SNSD là chuyện vui nhưng hóa ra lại khiến Hyoyeon nặng gánh chỉ vì việc chọn dress code  - Ảnh 2.

Chính vì không thèm check group chat nên Hyoyeon mới không biết việc này. Cô thậm chí còn đi salon để làm tóc, trang điểm rồi chọn tới chọn lui 4 bộ quần áo thì mới chọn được bộ cuối cùng là áo khoác sequin, áo hai dây và chân váy da rắn. Nào ngờ đến nơi, các chị em chỉ mặc đồ ở nhà siêu giản dị. Đã thế, Hyoyeon vì mải chọn đồ nên cũng quên luôn việc mua quà cho Tiffany nên bị cả nhóm trêu lấy trêu để.

Tiệc kỉ niệm 13 năm debut của SNSD là chuyện vui nhưng hóa ra lại khiến Hyoyeon nặng gánh chỉ vì việc chọn dress code  - Ảnh 3.

Sau “sự cố” đi vào lòng đất năm ngoái nên năm nay, Hyoyeon thực sự đã rất áp lực trong khoản lên đồ. Nhưng thật may là lần này, 8 cô gái đã diện đồ đen rất đồng đều, không ai lệch pha nữa rồi. May cho “chị Hổ”, suýt thì lại thành tâm điểm cho cả làng trêu cười!!!

Tiệc kỉ niệm 13 năm debut của SNSD là chuyện vui nhưng hóa ra lại khiến Hyoyeon nặng gánh chỉ vì việc chọn dress code  - Ảnh 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *