Thuỷ Tiên phát hiện kẻ ăn chặn 40% tiền cứu trợ 2 ông bà cụ tại miền Trung, vạch trần thủ đoạn và quyết xử lý đến cùng

Thuỷ Tiên bức xúc tột cùng khi phát hiện ra một trường hợp lừa đảo, cố tình ăn chặn 40% tiền cứu trợ của 2 ông cụ bà ở miền Trung.

Những ngày qua, Thuỷ Tiên đang đứng ra quyên góp và trực tiếp về miền Trung để cứu trợ cho bà con bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Nhất cử nhất động của nữ ca sĩ đều được khán giả theo dõi sát sao. Thuỷ Tiên cho biết tính đến hiện tại số tiền quyên góp từ các mạnh thường quân gửi đến miền Trung đã lên tới 40 tỷ đồng. Tuy nhiên, lợi dụng lòng tin, một số cá nhân đã có hành vi lừa đảo, cố tình ăn chặn tiền từ thiện của người dân, khiến ai nấy đều không khỏi phẫn nộ.

Vào tối nay (18/10), Thuỷ Tiên bức xúc tột độ khi phát hiện ra 1 trường hợp đã dùng thủ đoạn lừa đảo để ăn chặn tiền cứu trợ. Cụ thể, sau khi nghe một người phụ nữ khóc lóc và kể về trường hợp 2 ông bà cụ có hoàn cảnh khó khăn, bị nước ngập vào nhà, Thuỷ Tiên đã quyết định đến tận nơi để trao 8 triệu phụ giúp gia đình. Tuy nhiên, ngay khi đoàn của Thuỷ Tiên đi, người này đã quay lại và đòi ông bà đưa lại 40% số tiền cứu trợ đã nhận từ Thuỷ Tiên. Hành động này khiến ai nấy nghe xong đều vô cùng phẫn nộ.

Thuỷ Tiên phát hiện kẻ ăn chặn 40% tiền cứu trợ 2 ông bà cụ tại miền Trung, vạch trần thủ đoạn và quyết xử lý đến cùng - Ảnh 2.

Thuỷ Tiên bức xúc khi phát hiện 1 trường hợp ăn chặn 40% tiền cứu trợ của 2 ông bà cụ có hoàn cảnh khó khăn

Sau khi phát hiện ra hành vi lừa đảo, Thuỷ Tiên rất tức giận, cô nhanh chóng liên lạc với người phụ nữ trên và yêu cầu hoàn lại đầy đủ số tiền. Trên MXH, Thuỷ Tiên công khai dung mạo của người phụ nữ này và khẳng định: “Phải đăng lên cho mọi người và các đoàn từ thiện sau tránh gương mặt này ra, các bạn này hay trà trộn khóc lóc kể khổ để dẫn dắt các đoàn từ thiện đi để chia phần. Gặp người sợ phiền phức người ta biết thì bỏ qua, phải mình thì mình phải lấy lại cho đủ không thiếu 1 đồng. Nhân đạo với người xấu thì không khác gì 1 tội ác, cái gì ra cái đó, không nói thì sau này sẽ còn rất nhiều người bị bạn ấy lừa”.

Hiện chúng tôi đang liên lạc thêm với Thuỷ Tiên để tìm hiểu rõ về sự việc này.

Thuỷ Tiên phát hiện kẻ ăn chặn 40% tiền cứu trợ 2 ông bà cụ tại miền Trung, vạch trần thủ đoạn và quyết xử lý đến cùng - Ảnh 3.

Trước đó, Thuỷ Tiên còn bị 1 cá nhân giả mạo thông tin, số tài khoản chuyển tiền nhằm trục lợi từ cộng đồng

Thuỷ Tiên phát hiện kẻ ăn chặn 40% tiền cứu trợ 2 ông bà cụ tại miền Trung, vạch trần thủ đoạn và quyết xử lý đến cùng - Ảnh 4.

Thuỷ Tiên thể hiện thái độ cứng rắn, xử lý tới cùng với những trường hợp lừa đảo nhằm trục lợi cá nhân

Thuỷ Tiên phát hiện kẻ ăn chặn 40% tiền cứu trợ 2 ông bà cụ tại miền Trung, vạch trần thủ đoạn và quyết xử lý đến cùng - Ảnh 5.

Hiện nữ ca sĩ vẫn đang tiếp tục hành trình cứu trợ của mình tại miền Trung sau khi huỷ chuyến bay phút chót

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *