Thực hư thông tin ‘Dũng trọc Hà Đông’ bị bắt ở Hoà Bình về tội sử dụng ma túy

Ngày 11/9, trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin Dũng trọc Hà Đông (tên thật là Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1968 tại Vạn Phúc, Hà Đông, TP Hà Nội) bị bắt giữ vì sử dụng ma tuý ở Hoà Bình đã gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin mới nhất từ Báo Giao thông, chiều ngày 11/9, phóng viên đã liên lạc với  Lãnh đạo Công an tỉnh Hòa Bình để làm rõ thực hư sự việc. Song vị lãnh đạo này cho biết, mình đang đi công tác nên chưa nắm bắt được thông tin.
Phóng viên Báo Giao thông tiếp tục liên lạc với lãnh đạo Công an TP Hòa Bình để tìm hiểu thực hư việc Dũng “trọc” bị như thông tin trên mạng xã hội đăng tải. Tuy nhiên, người này im lặng không trả lời.

Trước thông tin trên, PV nguoinoitieng đã liên hệ với một số người dân địa phương trên khu vực Tp tỉnh Hòa Bình hỏi về việc này thì nhận được câu trả lời

“nghe nói tối ngày hôm qua 10-9-2020 công an thành phố hòa bình đột xuất kiểm tra tại quán Karaoke trên đường Trần Hưng Đạo, và có một số nhóm đối tượng đã bị bắt vì phâ pha ma túy”

Trước đó, vào ngày 5/1/2012, Dũng và đàn em nổ súng gây náo loạn một vũ trường ở Hà Nội.

Đến ngày 21/3/2013, Nguyễn Văn Dũng bị Tòa án nhân dân Hà Nội tuyên phạt 2 năm tù về tội gây rối trật tự công cộng.

Sau khi Dũng ra tù đã trở thành một hiện tượng mạng xã hội. Dũng Trọc gây chú ý bằng những clip, phát ngôn gây sốc.

Dũng có quan hệ thân thiết với Khá Bảnh, Phú Lê…
Dũng “trọc” (Nguyễn Văn Dũng, SN 1968, quê ở Hà Đông, Hà Nội) là một trong những giang hồ thường có hoạt động thường xuyên trên mạng xã hội. Dũng “trọc” là bố nuôi của Khá Bảnh. Hôm Khá Bảnh bị tuyên án, Dũng đã cùng một số anh em đến TAND thị xã Bắc Ninh để thăm, động viên con nuôi.
Trên mạng xã hội, Dũng “trọc” gây chú ý bởi những clip bắt người khác quỳ lạy mình và nhiều phát ngôn gây sốc. Dũng có quan hệ thân thiết với Khá Bảnh, Phú Lê…
Hình ảnh Dũng “trọc” bắt các “giang hồ” khác quỳ gối lạy mình
Thực tế, đây mới chỉ là thông tin đăng tải trên mạng xã hội. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức từ cơ quan chức năng về việc Dũng “trọc” bị bắt giữ ở Hòa Bình. Tuy nhiên, thông tin này vẫn đang gây xôn xao giới “giang hồ mạng” nói riêng và cộng đồng mạng nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *