Thủ lĩnh giáo phái tình dục Thổ Nhĩ Kỳ có 1.000 bạn gái, bị kết án hơn 1.000 năm tù giam

ột thủ lĩnh giáo phái tình dục Thổ Nhĩ Kỳ, thường xuyên xuất hiện cùng những người phụ nữ nóng bỏng mà ông ta gọi là “mèo con”, mới đây đã bị kết án hơn 1.000 năm tù giam.

Thủ lĩnh giáo phái tình dục Thổ Nhĩ Kỳ có 1.000 bạn gái, bị kết án hơn 1.000 năm tù giam

Adnan Oktar luôn xuất hiện bên cạnh những phụ nữ nóng bỏng.

Adnan Oktar bị kết tội với 10 tội danh, bao gồm lạm dụng tình dục trẻ em, cầm đầu băng nhóm tội phạm, hiếp dâm, tống tiền, lừa đảo, gián điệp chịnh trị và quân sự, tra tấn người khác, theo Daily Mail.

Người đàn ông 64 tuổi kiên quyết không nhận tội, bị kết án tổng cộng 1.075 năm tù giam.

Okta là thủ lĩnh giáo phái tình dục và cũng là một nhà truyền giáo, từng tổ chức các cuộc thảo luận về thần học, vây quanh là những phụ nữ ăn mặc hở hang và trang điểm đậm. Người đàn ông này còn có kênh truyền hình riêng.

Thủ lĩnh giáo phái tình dục Thổ Nhĩ Kỳ có 1.000 bạn gái, bị kết án hơn 1.000 năm tù giam

Oktar bị cảnh sát bắt giữ vào năm 2018.

Hồi tháng 12, Oktar từng trả lời chủ tọa phiên tòa rằng ông ta có 1.000 bạn gái. “Có một tình yêu tràn ngập trong trái tim tôi dành cho phụ nữ. Tình yêu là một phẩm chất của con người. Đó là phẩm chất của một người Hồi giáo”, Oktar nói trong một phiên tòa khác vào tháng 10.2020. Trong một phiên tòa khác, Oktar nói: “Tôi rất sung mãn”.

Oktar lần đầu gây chú ý vào những năm 1990, khi là thủ lĩnh một giáo phái tình dục với nhiều bê bối liên quan đến tình dục. Kênh truyền hình riêng mang tên A9 của người đàn ông này lần đầu phát sóng năm 2011, khiến các nhà lãnh đạo tôn giáo ở Thổ Nhĩ Kỳ phẫn nộ.

Một phụ nữ xuất hiện tại tòa với tư cách là nhân chứng, nói Oktar đã nhiều lần lạm dụng tình dục cô và những phụ nữ khác. Nhiều phụ nữ bị Oktar cưỡng hiếp, ép phải uống thuốc tránh thai, theo lời kể của nhân chứng.

Đột kích nhà riêng của Oktar, cảnh sát phát hiện 69.000 viên thuốc tránh thai. Oktar nói những viên thuốc này dùng để chữa chứng kích ứng da và kinh nguyệt không đều.

Thủ lĩnh giáo phái tình dục Thổ Nhĩ Kỳ có 1.000 bạn gái, bị kết án hơn 1.000 năm tù giam

Oktar bị kết án 1.075 tù giam.

Oktar cũng bị kết tội giúp sức cho giáo sĩ Fethullah Gulen, người đứng sau cuộc đảo chính bất thành ở Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2016. 13 cộng sự của Oktar cũng bị kết án nhiều năm tù giam, theo hãng thông tấn Thổ Nhĩ Kỳ Anadolu.

Khoảng 236 nghi phạm nằm trong diện bị đưa ra xét xử, 78 trong số này đã bị bắt giữ. Oktar tuyên bố sẽ kháng cáo phán quyết và khẳng định rằng mình là nạn nhân của một âm mưu hạ bệ.

Oktar bị bắt giữ năm 2018 sau cuộc đột kích của cảnh sát vào dinh thự của ông này ở Istanbul và nhiều thành phố khác.

Vụ bắt giữ diễn ra sau khi cơ quan giám sát truyền thông của Thổ Nhĩ Kỳ xử phạt kênh truyền hình của Oktar và đình chỉ phát sóng các chương trình. Người đàn ông này thường xuyên xuất hiện trên truyền hình với những phụ nữ nóng bỏng vây quanh mà ông ta gọi là “mèo con”.

Theo: baophapluat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *