Thì ra đây chính là nguyên nhân Goo Hye Sun một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình khi ly hôn

Ngày hôm qua (18/08), tin tức ly hôn của cặp đôi “chị em” Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc. Sau khi xem loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước thái độ lạnh lùng của Ahn Jae Hyun, khác xa với hình ảnh người chồng ngọt ngào, “cuồng vợ”. Không chỉ vậy, nhiều ý kiến cho rằng Goo Hye Sun đang làm quá mọi chuyện khi một mực bắt Ahn Jae Hyun phải đến gặp và nói chuyện với mẹ mình. Vậy rốt cuộc tại sao Goo Hye Sun lại làm như vậy?

Thì ra đây chính là nguyên nhân Goo Hye Sun một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình khi ly hôn - Ảnh 1.

Thứ nhất, theo văn hóa và phong tục của người Hàn Quốc, trước khi kết hôn hai bên gia đình sẽ tổ chức một buổi lễ ra mắt chính thức gọi là lễ chạm ngõ (hay lễ dạm ngõ). Trong buổi lễ này, gia đình hai bên sẽ gặp mặt để trò chuyện, tìm hiểu về đối phương và quan trọng nhất là cô dâu và chú rể sẽ xin phép hai gia đình cho phép họ được kết hôn với nhau. Việc nhận được sự đồng ý từ cha mẹ đôi bên rất quan trọng, vì kết hôn không chỉ là chuyện của hai người mà còn là sự kết giao của cả hai gia đình.

Có lẽ, những lời Ahn Jae Hyun đã nói và hứa tại buổi lễ này thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với Goo Hye Sun cũng như gia đình cô, ấy vậy mà anh lại không thể làm theo những gì mình đã nói. Do đó, việc Goo Hye Sun muốn Ahn Jae Hyun phải gặp mẹ cô để xin lỗi vì không giữ đúng lời hứa là điều hoàn toàn đúng.

Thì ra đây chính là nguyên nhân Goo Hye Sun một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình khi ly hôn - Ảnh 2.

Lý do thứ hai và cũng là lý do khiến đa số cộng đồng mạng phải nể phục Goo Hye Sun là việc cô xem trọng sức khỏe của mẹ mình hơn tất cả. Trong loạt tin nhắn được đăng tải, Goo Hye Sun một mực tỏ ý muốn Ahn Jae Hyun gặp và giải thích với mẹ mình về chuyện ly hôn, ngược lại Ahn Jae Hyun lại không muốn làm vậy, thậm chí còn muốn nói chuyện qua điện thoại.

Có lẽ Goo Hye Sun lo sợ mẹ mình sẽ không chịu nổi cú sốc ly hôn của con gái và hi vọng rằng việc Ahn Jae Hyun tới gặp nói chuyện, giải thích và xin lỗi sẽ xoa dịu phần nào điều đó. Nhìn mẹ mình phải chịu đau đớn có lẽ là giới hạn chịu đựng của Goo Hye Sun trước khi đi đến quyết định đăng tải những tin nhắn cùng dòng trạng thái: “Mẹ tôi đã bị sốc và không được khỏe, đó là lý do tại sao tôi phải đăng tải những thông tin này. Tôi xin lỗi”.

Sau cùng, người hâm mộ vẫn luôn hy vọng Goo Hye Sun sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện và cùng mẹ cô vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nguồn: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *