The Rock khiến các fan trầm trồ vì sự kỷ luật: Thà trở thành “người tối cổ” của làng võ còn hơn nghỉ một buổi tập gym

Cựu đô vật The Rock chấp nhận bỏ xem trận đấu võ thuật được cả thế giới chờ đợi giữa Khabib vs Gaethje để đi tập gym.

Ngày 25/10, cả thế giới đổ dồn về sự kiện UFC 254 nơi “Độc cô cầu bại” Khabib Nurmagomedov có trận đại chiến cùng Justin Gaethje. Vốn là một cựu đô vật và hiện vẫn đang hoạt động trong làng võ, The Rock tất nhiên cũng vô cùng hào hứng trước cuộc đối đầu này.

Nhưng ngặt nỗi, màn so tài bắt đầu lại đúng vào lúc 14h theo giờ Mỹ, trùng thời gian với buổi tập ngày cuối tuần của nhà cựu vô địch WWE. Sau một hồi cân đo đong đếm kỹ lưỡng, The Rock đã quyết định hy sinh trận “siêu kinh điển” của làng võ để lao vào phòng gym “tu luyện”.

The Rock khiến các fan trầm trồ vì sự kỷ luật: Thà trở thành người tối cổ của làng võ còn hơn nghỉ một buổi tập gym - Ảnh 1.

The Rock quyết định nghỉ xem trận Khabib vs Gaethje để tập gym

“Tôi chuẩn bị lao vào phòng gym nhưng sự kiện UFC 254 vừa mới bắt đầu. 14h cuộc đối đầu sẽ diễn ra, thật bực. Chúc may mắn các võ sĩ. Hãy tạo nên một sự kiện thật tuyệt vời. Tôi phải ưu tiên tập luyện nhưng dù sao cũng sẽ cập nhật tình hình qua điện thoại”, The Rock viết trên trang cá nhân.

Bài đăng của nam tài tử người Mỹ lập tức nhận được sự chú ý của dân tình. Nhiều fan tỏ ra trầm trồ trước sự kỷ luật của The Rock. “Anh là gymer chăm chỉ nhất tôi từng biết”, tài khoản flores chia sẻ. “Nghe anh nói, tôi nghĩ mình không được nghỉ buổi tập hôm nay rồi”, người xem khác bình luận.

Cơ bắp đẹp hơn nhưng The Rock đã bỏ qua khoảnh khắc Khabib có được chiến thắng thứ 29 trong sự nghiệp. Võ sĩ người Nga đổ gục xuống sàn bật khóc sau kết quả này. Đây là lần đầu tiên Khabib phài thi đấu mà không có sự đồng hành của cha là ông Abdulmanap. Hồi tháng 7, ông Abdulmanap đã qua đời do biến chứng của Covid-19.

The Rock khiến các fan trầm trồ vì sự kỷ luật: Thà trở thành người tối cổ của làng võ còn hơn nghỉ một buổi tập gym - Ảnh 2.
The Rock khiến các fan trầm trồ vì sự kỷ luật: Thà trở thành người tối cổ của làng võ còn hơn nghỉ một buổi tập gym - Ảnh 3.
The Rock khiến các fan trầm trồ vì sự kỷ luật: Thà trở thành người tối cổ của làng võ còn hơn nghỉ một buổi tập gym - Ảnh 4.

Khabib đánh bại Gaethje bằng một đòn khóa trong hiệp 2

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *