Thầy Park ra yêu cầu khó để Quang Hải tự hoàn thiện mình

ANTD.VN – Là một cầu thủ thuận chân trái, Quang Hải được HLV Park Hang-seo yêu cầu phải dứt điểm thành thạo hơn bằng chân phải.

Ở buổi tập gần nhất của ĐT Việt Nam trong đợt tập trung kéo dài 22 ngày chuẩn bị cho những giải đấu lớn năm 2021, thầy Park dành sự quan tâm đặc biệt cho những ngôi sao tấn công như Công Phượng, Văn Quyết, Quang Hải hay Tiến Linh.

Thầy Park ra yêu cầu khó để Quang Hải tự hoàn thiện mình ảnh 1
Quang Hải cần cải thiện khả năng dứt điểm chân phải

Trong đó, chiến lược gia người Hàn Quốc yêu cầu Quang Hải phải hoàn thiện mình hơn bằng cách cải thiện khả năng dứt điểm bằng chân phải. Như đã biết, tiền vệ của Hà Nội FC có cái chân trái khá “dị”, thường xuyên để lại ấn tượng với những bàn thắng từ chân trái nhưng lại chưa thật xuất sắc khi xử lý bằng chân phải.

Việc yêu cầu học trò liên tục dứt điểm bằng chân không thuận, ngoài việc giúp Quang Hải hoàn thiện hơn kỹ năng chuyên môn, còn giúp ĐT Việt Nam tăng tính đột biến và khó lường hơn, khi các đối thủ vẫn luôn quen với việc Quang Hải chỉ có thể chơi hay với chân trái.

Đây cũng là cách giúp đội tuyển cải thiện khả năng tấn công, khi những tiền đạo trong tay thầy Park như Đức Chinh, Công Phượng, Tiến Linh hay Văn Quyết chưa thực sự là những chân sút tầm cỡ đủ để gánh vác cả hàng công.

Liên quan đến các giải đấu trong năm 2021 của ĐT Việt Nam, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) vừa phải lùi thời gian tổ chức AFF Cup tới ngày 5-12-2021 và có thể kết thúc vào đầu năm 2022.

Theo đó, giải vô địch Đông Nam Á vẫn đảm bảo diễn ra đúng với thể thức sân nhà sân khách như năm 2018, năm ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch. Mỗi đội tuyển sẽ có 2 trận sân khách và 2 trận sân nhà ở vòng bảng. Các trận bán kết và chung kết vẫn thi đấu lượt đi và về.

Thời điểm AFF Cup 2020 lăn bóng như kế hoạch trên không ảnh hưởng đến lịch thi đấu các giải quốc nội và quốc tế của nhiều quốc gia trong khu vực. ĐT Việt Nam cũng không bị ảnh hưởng khi AFF Cup và vòng loại World Cup 2022 (vào tháng 3 và 5-2021) không bị trùng lịch.

Theo: anninhthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *