Thần thái ngút ngàn chuẩn nam thần của “Á Vương Quốc Tế” Tưởng Ngọc Minh

Với sự nghiêm túc trong tập luyện và tuân thủ lối sống lành mạnh, Á Vương 1 cuộc đi Man Of The Year 2019 – Tưởng Ngọc Minh sở hữu một Body cực chuẩn, khiến nhiều người phải “đố kị”. Anh chia sẻ, ngoài việc đang kinh doanh và làm người mẫu ảnh thì anh vẫn theo đuổi công việc HLV thể hình. Chính công việc này đã rèn cho anh sự quyết tâm, ý chí, và dĩ nhiên, một Body có thể gọi là “chuẩn”.

Body đang mơ ước của chàng Nam Vương

“Dự định trong tương lai mình sẽ mở phòng tập Gym. Mình luôn muốn thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao tới cộng đồng và toàn xã hội. Với mình thì Gym không chỉ là tập luyện duy trì sức khoẻ và vóc dáng mà Gym đã giúp mình thay đổi cuộc sống.” – Á Vương chia sẻ.

Gym như món ăn hàng ngày không thể thiếu đối với Tưởng Ngọc Minh

Không chỉ là Á Vương cuộc thi “Man Of The Year” 2019 (Người đàn ông của năm), Tưởng Ngọc Minh còn “đút túi” một số danh hiệu khác như “Nam Vương Yêu Thích” của chuyên trang “Missosology”, Mister Media Choice (Quý ông truyền thông),…

Tưởng Ngọc Minh tại cuộc thi Man Of The Year

Chia sẻ với phóng viên, sau khi đạt được danh hiệu Á Vương tại một cuộc thi toàn cầu, cuộc sống của Tưởng Ngọc Minh cũng có nhiều thay đổi: “Sau cuộc thi Minh thấy bản thân trưởng thành hơn. Ngoài những thuận lợi trong công việc thì ngay cả trong cuộc sống Minh cũng được mọi người yêu quý hơn điều đó là động lực giúp minh cố gắng hơn hoàn thiện bản thân mỗi ngày.”

Ngọc Minh ngày càng lột xác trở nên đẹp và thần thái hơn.

Mặc dù hiện đang rất bận với công việc cũng như theo đuổi ước mơ của bản thân, Tưởng Ngọc Minh vẫn mong muốn sẽ tìm được “một nửa” trong thời gian sớm nhất có thể. “Nếu gặp được một người tâm đầu ý hợp thì Minh sẽ hết mình cho tình yêu đó. Vì Minh nghĩ để cân bằng cuộc sống thì không thể thiếu đi hương vị của tình yêu.” – anh chia sẻ.

Hiện chàng vẫn độc thân nhé…

Chia sẻ lý do về việc mong muốn mở một phòng tập Gym trong tương lai, Tưởng Ngọc Minh có nhắc: “Minh có ước mơ là lan toả phong trào rèn luyện thể dục thể thao tới cộng đồng và xã hội. Đặc biệt với các bạn trẻ nếu bạn đam mê về xây dựng hình thể hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ và không ngừng cố gắng để thực hiện nó mỗi ngày.  Vì chúng ta chỉ sống 1 lần mà thôi”.

Cùng chúc cho anh chàng này sẽ sớm đạt được mơ ước trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *