Thái Bình: Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm bé gái 7 tuổi

Công an TP Thái Bình vừa ra quyết định và tiến hành bắt giữ khẩn cấp một đối tượng vì hành vi hiếp dâm trẻ em.

Đối tượng là Nguyễn Anh Tuấn, 31 tuổi,  tạm trú phố Đốc Nhưỡng, phường Đề Thám, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

images.

Ảnh minh họa.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 10h trưa ngày 2/1, chị H.T, 34 tuổi, trú phường Phú Khánh, TP Thái Bình có đưa con gái ruột là cháu T. (7 tuổi) đến nhà người quen tại phố Trần Hưng Đạo, phường Đề Thám chơi.

Đến khoảng 11h cùng ngày, chị H.T không thấy con nên đi tìm thì phát hiện cháu T. đi từ nhà bà L. (54 tuổi, trú phường Đề Thám) ra.

Lúc này, chị H.T nhìn thấy quần áo của con gái mình có dấu hiệu xộc xệch, chị liền đến hỏi con gái nhưng cháu T. không cho mẹ động vào người.

Nhận thấy có điều bất thường, người mẹ gặng hỏi thì T. kể lại rằng được một người lớn (không biết tên) gọi vào nhà, sau đó cởi quần áo thực hiện hành vi đồi bại. Quá trình thực hiện hành vi, người đàn ông này chỉ dừng lại và bảo cháu về khi cháu T. hét to lên.

Nghe con gái kể xong, chị H.Tcho rằng cháu T. đã bị xâm hại nên làm đơn trình báo Công an phường Đề Thám và Công an TP Thái Bình.

Nhận được đơn trình báo, Công an TP Thái Bình cử lực lượng nhanh chóng vào cuộc xác minh làm rõ.

Danh tính người đàn ông đã thực hiện hành vi nêu trên được xác định là Nguyễn Anh Tuấn, hiện đang cư trú tại khu vực nơi xảy ra sự việc.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng cũng đã thực hiện lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan công an, bước đầu Tuấn thừa nhận hành vi phạm tội của mình, cơ quan chức năng đã đưa cháu bé đi khám, trưng cầu giám định y khoa.

Chiều ngày 6/1, trao đổi với phóng viên Tòa soạn Pháp luật Plus, Chủ tịch UBND phường Đề Thám, TP Thái Bình cho biết: Nguyễn Anh Tuấn là người tại phường Phú Khánh, hiện đang là nhân viên của 1 của hàng bán sách, thiết bị trường học tư nhân tại phường Đề Thám. Bản thân Tuấn chưa có tiền án tiền sự và cũng chưa lập gia đình.

Sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo phường cũng đã tổ chức qua thăm hỏi, san sẻ nỗi buồn đối với gia đình vì sự việc không may xảy ra.

Tại buổi nói chuyện với PV, chị H.T cũng chia sẻ, Nguyễn Anh Tuấn có liên quan họ hàng với gia đình chị. Thường ngày, Tuấn cũng không có biểu hiện lạ gì ngoài việc rất ham chơi game online.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an TP Thái Bình tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Theo: phapluatplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *