Tất cả những điều bạn cần biết về ca khúc ‘Not Shy’ của ITZY

Trước khi trở lại vào tuần tới, ITZY đã chia sẻ suy nghĩ của họ về việc thử một concept mới cho lần comeback mới này.

Sau khi bùng nổ trên sàn đấu Kpop vào năm ngoái với mini-album It’z Different và ca khúc chủ đề siêu thành công Dalla Dalla, ITZY tiếp tục chứng minh mình là tân binh cực tiềm năng với hai mini album It’z Icy và It’z Me. Với ba bản hit, nhóm nhạc nữ nhà JYP hiện đang chuẩn bị bắt đầu một hành trình mới với mini album thứ ba Not Shy – dự kiến ra mắt vào ngày 17 tháng 8.

Nói về việc Not Shy sẽ đánh dấu màn thay đổi concept so với các ca khúc trước đây của nhóm, các thành viên ITZY chia sẻ: “Đây là lần trở lại thứ ba của chúng tôi kể khi ra mắt. Chúng tôi lo lắng, nhưng cũng vui mừng. ‘Not Shy’ có concept khác với các album ‘It’z’ trước đây của chúng tôi, thể hiện sự tự tin vào bản thân mình.”

“Chúng tôi rất tò mò về những gì mọi người cảm nhận được sau khi nghe ca khúc chủ đề mới của chúng tôi. Chúng tôi cũng mong muốn được xem cách mọi người phản ứng với khía cạnh mới này của chúng tôi. Chúng tôi thực sự muốn cho các bạn xem ca khúc mới của chúng tôi càng sớm càng tốt.”

Mặc dù ITZY thú nhận rằng họ cảm thấy hơi lo lắng về màn comeback tới, nhưng nhóm vẫn luôn tự tin và tự hào vào những gì họ đã chuẩn bị: “Tất cả năm thành viên của chúng tôi đã hợp sức với nhau và làm việc thực sự chăm chỉ để tạo ra màn trình diễn tốt nhất có thể. Có lẽ vì vậy, chúng tôi nghĩ thành quả cuối cùng sẽ thực sự tuyệt vời và khiến chúng tôi tự hào”.

Nhìn về tương lai, các thành viên ITZY nói: “Chúng tôi muốn trở thành một ITZY phát triển từng bước một. Chúng tôi hy vọng rằng có thể cho bạn thấy tất cả mọi thứ – thứ mà chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị. Chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn theo dõi cả ITZY và bài hát mới của chúng tôi.”

Not Shy của ITZY sẽ được phát hành vào ngày 17/8 – lúc 4h giờ chiều (theo giờ Việt Nam).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *