Tạm giữ tài xế ôtô 29 chỗ tông đuôi xe đầu kéo

Tài xế ôtô 29 chỗ khai do không chú ý quan sát, không làm chủ tốc độ nên đâm vào đuôi xe đầu kéo đỗ bên đường. Công an đang tạm giữ người này để phục vụ điều tra.

Thông tin với Zing.vn tối 16/3, lãnh đạo Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Tâm (36 tuổi, trú huyện Quảng Xương, Thanh Hóa).

Tâm là người điều khiển ôtô 29 chỗ đã đâm vào đuôi xe đầu kéo đỗ bên đường khiến 2 người tử vong, 20 người bị thương vào sáng cùng ngày.

“Công an đang tạm giữ hình sự tài xế xe 29 chỗ để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Sơ bộ ban đầu tài xế khai do không chú ý quan sát, không làm chủ tốc độ dẫn đến tai nạn”, lãnh đạo Công an huyện Nghi Lộc thông tin.

xe khach tong xe dau keo anh 1
Xe khách biến dạng sau cú tông đuôi xe đầu kéo. Ảnh: T.H.

Theo cơ quan chức năng, khoảng 5h ngày 16/3, ôtô 29 chỗ do Nguyễn Văn Tâm điều khiển chở 22 người chạy từ Thanh Hóa vào Nghệ An để lễ đền. Khi đến xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, ôtô này đã đâm vào đuôi xe đầu kéo chở vật liệu xây dựng đang đậu bên đường để sửa chữa.

Va chạm mạnh khiến ông N.V.M. (60 tuổi, trú Hà Nội) tử vong tại chỗ, bà T.T.T. (60 tuổi, trú tỉnh Thanh Hóa) tử vong tại bệnh viện. Những người còn lại trên xe này đang điều trị trong tình trạng đa chấn thương. Trong số này có 3 bệnh nhân diễn biến nặng vì vỡ gan, thận, chảy máu ồ ạt tại ổ bụng.

Theo: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *