Tài xế xe ôm kể lại cuộc cãi vã của 2 cô gái trước khi đi thang máy lên tầng 20 và rơi xuống đất tử vong

Liên quan đến vụ việc 2 nữ sinh rơi chung cư tử vong ở TP.HCM, một tài xế xe ôm đã chứng kiến cuộc cãi vã của 2 cô gái trước khi họ đi thang máy lên tầng 20.

Vụ việc 2 cô gái rơi lầu tử vong tại chung cư Topaz Home trên đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12 (TP.HCM) vào rạng sáng ngày 21/3 khiến dư luận không khỏi bàng hoàng.

Theo đó, vào khoảng 2 giờ sáng 21/3, bảo vệ chung cư Topaz Home nghe liên tiếp 2 tiếng động mạnh ở lối đi chung bên cạnh Block A1. Khi ra kiểm tra thì phát hiện 2 nữ sinh nằm chết cách nhau khoảng 5m, thi thể không còn nguyên vẹn. Lực lượng công an đã nhanh chóng tiến hành bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của các nhân chứng.

Tài xế xe ôm kể lại cuộc cãi vã của 2 cô gái trước khi đi thang máy lên tầng 20 và rơi xuống đất tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Trả lời báo Công an TP.HCM, một tài xế xe ôm công nghệ đã kể lại cuộc cãi vã của 2 cô gái trước khi bước vào thang máy chung cư vào khoảng hơn 1 giờ 30 sáng. Theo lời tài xế xe ôm, khi anh và các đồng nghiệp đang đậu xe nghỉ ngơi ở trước chung cư thì thấy 2 thiếu nữ đang đi vào phía chung cư, trong đó có 1 người tóc ngắn tay ôm một ván trượt patin, người còn lại thì các anh không nhớ rõ, chỉ nhớ là có mặc áo khoác.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *