Tài xế ô tô bán tải đánh người khai gì tại Công an quận Thanh Xuân?

Tại cơ quan Công an, Long thừa nhận hành vi đánh người trên đường Khuất Duy Tiến, thuộc địa bàn phường Thanh Xuân Bắc.

Tài xế ô tô bán tải đánh người khai gì tại Công an quận Thanh Xuân? 1

Tài xế xe bán tải viết tường trình tại Công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Sáng ngày 4/1, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) cho biết, quá trình làm việc lấy lời khai, tài xế Long đã thừa nhận hành vi đánh anh T.A (26 tuổi, ở Hà Nội).

“Trong tối ngày 3/1, Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập những người liên quan trong vụ ẩu đả tại đường Khuất Duy Tiến để làm việc”- lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho hay, Công an quận Thanh Xuân làm rõ, người đàn ông điều khiển xe Toyota BKS 29C – 583.95 tên là Vũ Ngọc Long (SN 1973, trú tại phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân), làm nghề tự do.

Còn người bị hành hung là anh T.A (26 tuổi, trú tại Hà Nội), chấn thương nhẹ, gãy một chiếc răng.

Tài xế ô tô bán tải đánh người khai gì tại Công an quận Thanh Xuân? 2

Hình ảnh tài xế xe bán tải đánh người được camera ghi lại

Theo lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, sau khi xảy ra xô xát với anh T.A (26 tuổi, ở Hà Nội), Long đã tiếp tục di chuyển lên Lào Cai.

Khẩn trương xác minh, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ hành trình và nhân thân của Long và yêu cầu người này đến Công an quận Thanh Xuân làm việc. Cơ quan công an cũng sẽ đưa người liên quan đến vụ việc đi giám định thương tích để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Trước đó, vào khoảng 20h15 tối 31/12/2020, anh T.A lái ô tô chở bạn đi trên đường Khuất Duy Tiến hướng về Nguyễn Xiển (thuộc phường Thanh Xuân Bắc) thì xuất hiện ô tô Toyota bán tải mang BKS 29C – 583.95 chắn tại lối quay đầu khiến xe của anh không di chuyển được.

Sau vài lượt đèn đỏ, chiếc xe Toyota vẫn nhích từng tý một khiến hàng xe dài đằng sau không đi được, bấm còi inh ỏi. Thấy việc đỗ dừng của ô tô Toyota khiến đường bị ùn ứ, anh T.A đã tiến lại gần, gõ cửa kính để nhắc nhở người tài xế bên trong tiếp tục di chuyển tránh làm tắc đường.

Tuy nhiên, khi vừa ra khỏi xe người tài xế này lập tức dùng tay tát vào mặt, đập đầu anh T.A vào nắp capô. Không dừng lại, người này còn dùng đầu gối, cù chỏ đánh nhiều lần vào ngực, lưng nạn nhân.

Khi anh T.A đứng chặn đầu xe với mục đích không cho di chuyển, đồng thời nói sẽ gọi công an đến giải quyết. Ngay lập tức, người tài xế Toyota cầm một vật dài khoảng 10 cm bước ra khỏi xe, chạy đến kề vật này vào cổ áo, yêu cầu anh T.A quỳ xuống. Sự việc gây náo loạn và ùn tắc trên đường Khuất Duy Tiến thời điểm đó.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Theo: baogiaothong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *