Tài tử Nhật Bản bạo lực tình dục với bạn gái cũ là trẻ vị thành niên mới 16 tuổi

Thậm chí, nam tài tử Nhật Bản này còn dùng bạo lực, liên tục đánh vào bụng, ép bạn gái cũ phải phá thai.

Giới truyền thông xứ sở hoa anh đào hiện đang xôn xao trước thông tin nam tài tử Nhật Bản Ozawa Ren (sinh năm 1991) ép bạn gái cũ là học sinh trung học phải phá thai bằng cách đánh đập vào bụng cô. Truyền thông Nhật Bản đã có cuộc phỏng vấn với cô gái này để tìm hiểu chi tiết ngọn ngành sự việc. Theo đó, cô gái này vào hôm 28/11 vừa qua đã treo cổ tự tử nhưng may được cứu sống.

Cô gái này cho hay, bản thân cùng Ozawa Ren hẹn hò được hơn 5 năm. Hai người bắt đầu hẹn hò khi cô này mới chỉ bước sang tuổi 16 – tức vẫn còn là trẻ vị thành niên. Theo cô gái này, trong suốt khoảng thời gian hơn 5 năm hẹn hò, bản thân thường xuyên phải chịu sự hành hạ cả về thể chất lẫn tinh thần từ Ozawa Ren.

Tin tức được đăng tải trên Yahoo Nhật Bản

Sau khi bị đối xử như nô lệ tình dục thì cô gái này đã có thai. Tuy nhiên, khi Ozawa Ren biết chuyện, anh ta đã lập tức ép cô gái này phá thai bằng phương pháp vũ phu khi liên tục đánh vào bụng bạn gái.

Hiện, phía công ty quản lý Ozawa Ren đã ra quyết định cắt hợp đồng với nam tài tử. Nam tài tử này đã từng xuất hiện trên một số vở kịch sân khấu thành công như: Tokusatsu series “Kamen Rider Gaim”, góp giọng cho anime “A3!”,…

Tài tử Nhật Bản bạo lực tình dục với bạn gái cũ là trẻ vị thành niên mới 16 tuổi - Ảnh 3.

Nguồn: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *