Sức khỏe bé trai 5 tuổi bị cha chém rách mặt giờ ra sao?

Bé K. (5 tuổi, Đắk Lắk) nhập viện trong tình trạng nguy kịch do bị cha chém đang được các y bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh cứu chữa.

Ngày 11/1, đại diện Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP Buôn Ma Thuột) cho biết, sức khỏe của P.N.M.K (5 tuổi, trú xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) đang dần hồi phục, có thể uống được vài thìa nước nhỏ. K là nạn nhân trong vụ bé trai bị cha chém nhiều nhát trên vùng mặt ở Đắk Lắk

Sau ca phẫu thuật, K. qua cơn nguy kịch. Cháu được người họ hàng chăm sóc. Do hoàn cảnh của cháu K. Do hoàn cảnh bệnh nhi quá cơ cực nên toàn bộ chi phí Bệnh viện Thiện Hạnh sẽ hỗ trợ miễn phí”, vị này thông tin.

Được biết, cộng đồng mạng và nhiều tổ chức từ thiện ở Đắk Lắk đang kêu gọi nhà hảo tâm hỗ trợ chi phí để hỗ trợ cho gia đình K.

Liên quan vụ việc trên, Công an huyện Buôn Đôn đã đưa ông P.V.B (35 tuổi, cha cháu K.) đi giám định tâm thần, nhằm phục vụ công tác điều tra.

Sức khỏe bé trai 5 tuổi bị cha chém rách mặt giờ ra sao? - 1

Người thân cháu K. túc trực tại bệnh viện Thiện Hạnh để chăm sóc.

Như VTC News đưa tin, chiều 10/1, hàng xóm cháu K. nghe tiếng la hét thì chạy đến và tá hỏa phát hiện K. nằm ngất xỉu trên vũng máu, người bố thì cầm con dao ngồi xổm ở góc nhà. Hàng xóm lập tức đưa K. đến Bệnh viện Thiện Hạnh cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch.

Trên vùng mặt cháu T. có 3 vết thương. Cụ thể, vết thương nứt bảng xương sọ ở trán, đứt ngang gò má và đứt ngang xương phía hàm dưới“, lãnh đạo bệnh viện thông tin

Một nhân chứng cho biết, 4 tháng trước, mẹ cháu bé bỏ đi làm ở Bình Dương vì người cha có biểu hiện bệnh ‘tâm thần’. Do vậy, cháu K. cùng một người chị gái ở với bố đẻ và đến nay thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Theo: nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *