Sơn Tùng M-TP nhá hàng sẵn sàng trở lại đường đua Vpop?

Mới đây, Sơn Tùng M-TP tiếp tục nhá hàng cho sản phẩm trở lại sắp tới?

Cách đây không lâu, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến cộng đồng fan của mình dậy sóng khi tiếp tục đăng những story “úp úp mở mở” về sự trở lại cùng những sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau một thời gian nghỉ ngơi. Với một câu thả thính nhẹ “Nổi nhạc lên em!” kèm với hình ảnh dàn âm thanh nho nhỏ, giọng ca Hãy trao cho anh cũng đủ khiến fan háo hức hơn bao giờ hết.
Sơn Tùng M-TP nhá hàng sẵn sàng trở lại đường đua Vpop? Ảnh 1

Còn nhớ ở cuối MV Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP từng hé lộ về album Chúng ta khiến các Sky cũng “ăn ngủ không yên”Sau phần hé lộ này thì các fna cũng đoán già đoán non rằng liệu có 1 single mới ra trước album Chúng ta hay không? Hay album khủng này đã chuẩn bị được lên kệ?

Sau chiếc story dậy sóng ấy, Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục “đốn tim” các Sky bằng một đoạn phiêu nhạc với vẻ ngoài siêu đẹp trai của mình. Điều này càng khiến khán giả mong đợi màn comeback của nam ca sĩ hơn bao giờ hết với nhan sắc đỉnh cao này.

Sơn Tùng M-TP nhá hàng sẵn sàng trở lại đường đua Vpop? Ảnh 2

Sơn Tùng M-TP luôn được biết đến là một ca sỹ có lượng người hâm mộ đông đảo nhất nhì Vpop, mỗi sản phẩm của giọng ca Em của ngày hôm qua luôn độc đáo và tạo nên những thành tích khủng. Cùng hy vọng với những động thái nhá hàng thế này, Sơn Tùng M-TP sẽ sớm quay trở lại đường đua Vpop trong thời gian gần nhất và tiếp tục cùng các Sky tạo nên những thành tích khủng nhé!

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *