Series “ẩm thực bóng đêm” của các cao thủ bếp núc: xem xong vẫn thấy tự hào vì mình nấu ăn còn giỏi hơn khối người!

Không phải chúng tôi không thích nấu ăn, mà là do chúng tôi quá nhiệt tình nên mới vặn lửa quá tay thôi…

Không phải ai sinh ra cũng có được khả năng nấu nướng tài giỏi, thậm chí có những người, dù đã rất cố gắng luyện tập nhưng dường như “không có duyên mà chỉ có nợ” nên suốt ngày tạo nên những tác phẩm để đời như thế này…

Và người ta gọi đó là “ẩm thực bóng đêm”.

Đỉnh cao của để bếp cháy quá lửa là như thế này đây sao?

Series ẩm thực bóng đêm của các cao thủ bếp núc: xem xong vẫn thấy tự hào vì mình nấu ăn còn giỏi hơn khối người! - Ảnh 1.

Không phải nấu cháy đâu, đây là dụng ý của món “tôm bán thân bất toại”, một nửa chín ngon còn một nửa ngập trong lửa cháy.

Series ẩm thực bóng đêm của các cao thủ bếp núc: xem xong vẫn thấy tự hào vì mình nấu ăn còn giỏi hơn khối người! - Ảnh 3.

Còn đây là món “gà tắm dung nham” nhé bà con.

Series ẩm thực bóng đêm của các cao thủ bếp núc: xem xong vẫn thấy tự hào vì mình nấu ăn còn giỏi hơn khối người! - Ảnh 5.

Chả nướng phủ tinh than tre, nướng đúng độ thế này mới là nghệ thuật nhé!

Series ẩm thực bóng đêm của các cao thủ bếp núc: xem xong vẫn thấy tự hào vì mình nấu ăn còn giỏi hơn khối người! - Ảnh 7.

Cá kho bóng đêm (hoặc là cái gì kho thì giờ này cũng khó lòng mà nhận ra được rồi)…

Series ẩm thực bóng đêm của các cao thủ bếp núc: xem xong vẫn thấy tự hào vì mình nấu ăn còn giỏi hơn khối người! - Ảnh 9.

Một dụng ý trang trí màu đen cho miếng nem rán chăng?

Series ẩm thực bóng đêm của các cao thủ bếp núc: xem xong vẫn thấy tự hào vì mình nấu ăn còn giỏi hơn khối người! - Ảnh 11.

Trứng luộc chẳng may cạn nước, nhanh trí làm luôn thành trứng nướng.

Series ẩm thực bóng đêm của các cao thủ bếp núc: xem xong vẫn thấy tự hào vì mình nấu ăn còn giỏi hơn khối người! - Ảnh 13.

Bánh bao chiên màn đêm bao phủ.

Series ẩm thực bóng đêm của các cao thủ bếp núc: xem xong vẫn thấy tự hào vì mình nấu ăn còn giỏi hơn khối người! - Ảnh 15.

Nguồn: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *