Sau tất cả, Messi thừa nhận ngưỡng mộ Ronaldo

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình La Sexta, Messi thừa nhận trong môn thể thao vua, người mà anh ngưỡng mộ nhất chính là Ronaldo.

Messi và Ronaldo là hai đối thủ truyền kiếp của nhau trong cuộc đua tới danh hiệu cá nhân, tập thể từ năm 2008 đến nay. Hiện tại, hai cầu thủ này sở hữu tổng cộng 11 danh hiệu Quả bóng vàng thế giới.

Mặc dù cạnh tranh rất quyết liệt trên sân cỏ, nhưng ngoài đời thì Messi và Ronaldo luôn dành sự tôn trọng rất lớn cho nhau. Trong cuộc trả lời phỏng vấn kênh truyền hình La Sexta mới đây, M10 thừa nhận, anh ngưỡng mộ CR7.

Messi cho biết: “Có nhiều vận động viên rất đáng ngưỡng mộ, như Rafa Nadal, Roger Federer hay Lebron James. Ở môn thể thao nào thì cũng có những cá nhân xuất sắc và đáng ngưỡng mộ với cách họ làm mỗi ngày. Trong bóng đá thì có Ronaldo. Tất nhiên, vẫn còn nhiều người khác nữa, nhưng tôi ngưỡng mộ những cá nhân xuất sắc”.

Cùng với Messi thì Ronaldo đang là huyền thoại sống của bóng đá thế giới, khi thiết lập nhiều kỷ lục khủng. Mới đây, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã vượt qua Messi và Salah để giật giải “Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ” tại Lễ trao giải Globe Soccer diễn ra ở Dubai./.

Theo: vov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *