Sau tất cả, cuối cùng Rosé (BLACKPINK) đã rục rịch “thả thính” cho màn debut solo?

Nhiều người cho rằng hành động của giọng ca chính BLACKPINK ám chỉ màn debut solo của cô đã gần kề.

Rosé là thành viên thứ 2 của BLACKPINK được YG Entertainment hứa hẹn cho ra mắt solo nên tin tức về màn “đánh lẻ” của cô luôn được fan đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên cho đến thời điểm này vẫn chưa có dấu hiệu gì cho thấy giọng ca chính của nhóm chuẩn bị ra ca khúc mới, dù vậy động thái mới nhất của cô trên mạng xã hội không khỏi khiến fan suy đoán “ngày ấy” đã gần kề.

Cụ thể, vào ngày 5/8, các BLINKs phát hiện đường link trên phần giới thiệu Instagram cá nhân của Rosé đã được cập nhật. Trước đó đường link này dẫn đến MV “Kill This Love” của BLACKPINK, nhưng nay Rosé đã thay thế nó bằng bản cover “Eyes Closed” do cô thể hiện từ ca khúc của nữ ca sĩ Halsey.

Sau tất cả, cuối cùng Rosé (BLACKPINK) đã rục rịch “thả thính” cho màn debut solo? - Ảnh 1.

Đường link trên Instagram của Rosé đã được thay đổi…

Sau tất cả, cuối cùng Rosé (BLACKPINK) đã rục rịch “thả thính” cho màn debut solo? - Ảnh 2.

… dẫn đến bản cover ca khúc “Eyes Closed” của cô

Việc Rosé thay thế đường link “Kill This Love” bằng “Eyes Closed” khiến fan suy đoán đây có thể là dấu hiệu cho thấy sự kết thúc kỉ nguyên bản hit này thống trị. Qua đó, 1 thời kì mới bắt đầu – chính là thời điểm solo của giọng ca chính BLACKPINK.

Sau tất cả, cuối cùng Rosé (BLACKPINK) đã rục rịch “thả thính” cho màn debut solo? - Ảnh 3.

Rosé bị nghi cố tình “thả thính” rằng kỉ nguyên solo của cô đang đến

Đáng nói là Jennie và Jisoo vẫn giữ nguyên đường dẫn đến MV “Kill This Love” trên phần giới thiệu Instragram của mình, do đó việc Rosé ngầm “nhá hàng” màn solo debut sắp tới lại càng có cơ sở trong mắt các fan. Tuy nhiên điều này chỉ là suy đoán hay sẽ thành sự thật thì còn phải chờ xem động thái của YG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *