Sau màn ‘tố’ ngược của chồng cũ, những ‘pha’ phô trương tình cảm của Âu Hà My với nhà chồng bị dân mạng ‘đào lại’

Từ những điều phía chồng cũ Âu Hà My hé lộ, cộng đồng mạng đồn đoán rằng những gì cô giáo trẻ khoe trên mạng xã hội chỉ là phô trương mà thôi.

Sau một thời gian khóa Facebook và im lặng khi bị vợ cũ Âu Hà My tố ngoại tình, mới đây diễn viên Nguyễn Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng về lùm xùm.

Anh chàng cho biết mình và Âu Hà My đã chính thức li hôn, đồng thời cũng thừa nhận lỗi lầm khi tìm hiểu người khác khi chưa chính thức chia tay với vợ cũ.

Sau thời gian dài im lặng, Nguyễn Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng

Không dừng lại ở đó, chàng diễn viên lên tiếng “tố” ngược vợ cũ cắt ghép clip bằng chứng ngoại tình, bịa đặt chuyện sẩy thai,… Trọng Hưng cũng cho biết cặp đôi đã rạn nứt từ trước đó.

Sau anh chàng, vài tài khoản Facebook tự xưng là cháu gái và chị gái của Trọng Hưng cũng lên tiếng tiết lộ về mối quan hệ “cơm không lành canh không ngọt” từ lâu của hai bên gia đình.

Tài khoản được cho là cháu họ của Nguyễn Trọng Hưng lên tiếng “tố” Âu Hà My
Facebook tự xưng là chị gái chàng diễn viên cũng lên tiếng

Khác với những gì bị “vạch trần”, dân mạng cũng “đào” ra những bài đăng cũ mà Âu Hà My khoe về mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng. Cô gái trẻ thường chia sẻ những dòng tin nhắn tình cảm mà mẹ chồng gửi khen con dâu nấu ăn ngon, quan tâm, dặn dò cô chú ý sức khỏe,…

Những tin nhắn quan tâm của mẹ chồng dành cho cô nàng

Lùm xùm của Âu Hà My và Trọng Hưng trở thành chủ đề bàn tán không ngớt của cư dân mạng bởi vì trước đó, mối tình của cặp đôi chẳng khác gì một bộ phim ngôn tình.

Trước kia, cứ mỗi dịp kỉ niệm là cặp đôi lại tung “thính” cho cộng đồng mạng

Cả hai thường xuyên khoe hạnh phúc ngọt ngào trên mạng xã hội, dành cho nhau những lời tình cảm. Âu Hà My còn từng khuyên bạn “lấy chồng đi vì thích lắm”. Được người quen hỏi thăm, cô giáo trẻ chẳng ngại tiết lộ tình cảm của cả hai nhiều khi còn ngọt ngào hơn cả trên phim.

Cô nàng từng vui sướng khuyên bạn mình cưới sớm

Đã từng mặn nồng đến thế nên khi Trọng Hưng lên tiếng giải thích cả hai đã rạn nứt từ lâu, cư dân mạng tỏ ra hoài nghi.

Một ý kiến bày tỏ: “Nếu Âu Hà My không quá phô trương trên mạng xã hội, thì câu chuyện “trở mặt” của cặp đôi sẽ không khiến dân tình bất ngờ đến vậy”.

Mối quan hệ của hai bên thông gia bị đem ra “mổ xẻ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *