Sau hành động góp tiền ủng hộ miền Trung, bà Tân Vlog lại gây tranh cãi với nghi vấn che giấu cảnh nấu ăn mất vệ sinh

Phần che mờ trong đoạn clip của bà Tân Vlog được cư dân mạng đặt nghi vấn phải chăng đây là cảnh mất vệ sinh?

Thời gian gần đây, nhiều video của bà Tân Vlog đã bị nhiều cư dân mạng “soi” ra chi tiết mất vệ sinh. Khi thì dùng tay trần bốc thức ăn, lúc lại dùng tay có đeo găng nhào bột cầm ghế ngồi, để ruồi bu vào nguyên liệu… những chi tiết mất vệ sinh đã khiến bà Tân Vlog “mất điểm” với người hâm mộ.

Sau hành động góp tiền ủng hộ miền Trung, bà Tân Vlog lại gây tranh cãi với nghi vấn che giấu cảnh nấu ăn mất vệ sinh Ảnh 1

Mới đây, YouTuber “triệu view” này đã đăng video mới nhất “Mâm mì trộn rong biển và cơm trộn rong biển kết hợp salad rong biển Hàn Quốc”. Điểm đáng chú ý là trong video, ê-kíp của bà Tân Vlog đã dùng kĩ thuật che mờ một phần nguyên liệu thức ăn. Điều này đã tạo ra nghi vấn phải chăng đây là chi tiết mất vệ sinh cần phải “che giấu”.

Sau hành động góp tiền ủng hộ miền Trung, bà Tân Vlog lại gây tranh cãi với nghi vấn che giấu cảnh nấu ăn mất vệ sinh Ảnh 2

Đoạn clip ngay lập tức đã thu hút nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Dân mạng còn tinh ý “soi” ra phần nguyên liệu bị ruồi đậu vào khá nhiều và cho rằng bà Tân Vlog đang cố ý che đi chi tiết này.

Sau hành động góp tiền ủng hộ miền Trung, bà Tân Vlog lại gây tranh cãi với nghi vấn che giấu cảnh nấu ăn mất vệ sinh Ảnh 3

Phần đông ý kiến cho rằng hành động này là lừa dối người xem và khuyên ê-kíp nên thực hiện video sạch sẽ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến nấu nướng thay vì phải che mờ. “Mình thấy ruồi đậu khá nhiều trên bó mì, có lẽ ê-kíp muốn che đi vì trước đó đã bị “ném đá” vụ mất vệ sinh nhiều rồi”.

Bên cạnh đó, một số người người lại bày tỏ sự thông cảm với bà Tân Vlog. “Nhà bà Tân ở nông thôn nên khó tránh được chuyện ruồi bâu vào mà. Lần sau chú ý hơn là được”. Hiện tại, đoạn video trên đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *