Sát ngày tổ chức đám cưới, dân tình “té ngửa” khi biết tên thật đầy đủ của chú rể Xemesis

Theo thông tin có trên Google, Xemesis tên thật là Hiếu Nghiêm (sinh năm 1989 tại Anh Quốc) nhưng đó chưa phải là tất cả…

Ngày mai (14/11) đám cưới của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis và hot girl Xoài Non chính thức diễn ra. Những hoạt động chuẩn bị cho lễ cưới trước giờ G cũng đang được gấp rút hoàn thiện. Tấm bảng tên ghi thông tin cô dâu chú rể tại địa điểm đãi tiệc đã vô tình tiết lộ một thông tin thú vị, mà cá chắc rằng nếu không phải anh em bạn bè thân thiết của chú rể bạn sẽ bất ngờ lắm.

Đó là tên thật đầy đủ của Xemesis.

Theo thông tin có trên Google, Xemesis tên thật là Hiếu Nghiêm (sinh năm 1989 tại Anh Quốc). Và trong tất cả các bài viết, MXH sử dụng thông tin của anh, mọi người đều thấy anh dùng tên Hiếu Nghiêm. Nhưng sự thật, tên đầy đủ của Xemesis là Nghiêm Anh Hiếu.

Sát ngày tổ chức đám cưới, dân tình té ngửa khi biết tên thật đầy đủ của chú rể Xemesis - Ảnh 1.

Tên thật đầy đủ của Xemesis được in trên tấm bảng thông tin đặt ở sảnh đón khách vào tiệc cưới

Sát ngày tổ chức đám cưới, dân tình té ngửa khi biết tên thật đầy đủ của chú rể Xemesis - Ảnh 2.
Sát ngày tổ chức đám cưới, dân tình té ngửa khi biết tên thật đầy đủ của chú rể Xemesis - Ảnh 3.

Xemesis và Xoài Non chắc đang hồi hộp lắm rồi

Trước đó, có một streamer khiến dân tình cực kì tò mò tên thật của cậu khi ngay cả trong thiệp mời đám cưới đàng trai vẫn chỉ để nickname. Đó chính là Cris Phan! Nhiều người đồn Cris Phan tên Phan Thanh Phong, song đến nay vẫn chưa ai lên tiếng xác nhận thông tin này.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *