Sáng chủ nhật, Sơn Tùng M-TP tung số điện thoại không hề giả trân, dân tình đang đổ xô gọi tới để được nghe thả thính trực tiếp!

Sơn Tùng M-TP đang xài rất nhiều “chiêu trò” mới cho lần comeback sau Có Chắc Yêu Là Đây.

Cách đây ít phút, trên trang Facebook của mình, Sơn Tùng M-TP đã tung “thính” cực gắt về màn comeback Vpop của mình sau hàng loạt màn “tương tác” qua lại với Hải Tú – nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment. Như vậy, chỉ sau 5 tháng chờ đợi kể từ MV Có Chắc Yêu Là Đây, nam ca sĩ đã chính thức trở lại và “khuấy động” làng nhạc Việt!
Sáng chủ nhật, Sơn Tùng M-TP tung số điện thoại không hề giả trân, dân tình đang đổ xô gọi tới để được nghe thả thính trực tiếp! - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP chính thức tung “thính” về sản phẩm âm nhạc tiếp theo?

Cụ thể, Sơn Tùng đã cho đăng tải một tấm poster đầy bí ẩn với một trạm điện thoại công cộng cũ kĩ, nhuốm màu thời gian. Nổi bật trên background màu đen là tấm bưu thiếp với dòng chữ Gọi Anh – 1900068887. Tất cả tạo nên một cảm giác âm u, huyền bí nhưng lại rất tình cảm, như quay trở về thời yêu đương xưa cũ phải gọi điện ngoài bốt điện thoại mới liên lạc được với nhau.

Sáng chủ nhật, Sơn Tùng M-TP tung số điện thoại không hề giả trân, dân tình đang đổ xô gọi tới để được nghe thả thính trực tiếp! - Ảnh 2.

Điều đặc biệt, khi bạn thực sự gọi vào số máy 1900068887, đón chào bạn ở đầu dây bên kia chính là giọng ghi âm sẵn của Sơn Tùng. Thông điệp mà Sơn Tùng truyền tải trong đoạn hội thoại này là: “Chúng ta chẳng thể vẹn nguyên những câu thề”. Nếu như với Hãy Trao Cho Anh và Có Chắc Yêu Là Đây, nam ca sĩ chọn cách nhắn tin đến netizen thì với lần comeback này, anh gọi điện thẳng để nhắc nhở luôn cho “nóng” các bạn à!

Với chất giọng vô cùng ngọt ngào và ấm áp, thông qua nội dung cuộc hội thoại, Sơn Tùng dường như muốn gửi gắm ẩn ý: sản phẩm sắp tới sẽ nói về những mất mát và đau thương sau chuyện tình yêu tan vỡ? Nhưng tất cả chỉ mới nằm ở phần suy đoán vì không ai lường trước được những nước đi của Sơn Tùng. Còn nhớ, khi “nhá hàng” Có Chắc Yêu Là Đây, Sơn Tùng khiến chúng ta lầm tưởng về một sản phẩm “so deep” nhưng cuối cùng lại là một MV đầy tươi sáng.

Nếu như đây thực sự là “thính” cho sản phẩm âm nhạc comeback thì đây chắc chắn là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mở màn cho album Chúng Ta mà Sơn Tùng đã “hứa hẹn” từ tận tháng 12/2019. Mặc dù Sơn Tùng đã “trễ deadline” của cả năm 2020 do dịch Covid-19 với rất nhiều dự định bị gác lại, nhưng rõ ràng, cứ có nhạc mới ra thì mọi “lỗi lầm” đều được tha thứ hết!

Nguồn: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *