Rap Việt chưa kịp nguội, dàn thí sinh đã rủ nhau Rap Battle

Vừa mới “quẩy” hết mình trong Rap Việt; 16 Typh, Duy Andy, AK49 và cả R.Tee lại khiến Rap fan đứng ngồi không yên khi tiếp tục “xuất chiêu” trong một cuộc thi mới.

Trong bài đăng mới đây, những chàng trai “vàng” của Rap Việt một lần nữa đã khiến người hâm mộ Rap đã mắt đã tai trong video mới nhất. Được biết, các rapper đang tham gia thử thách mới toanh.

16 Typh đã làm ngay 1 “freeverse” ngẫu hứng dựa trên chính trải nghiệm của mình:

“Anh đã từng phát tờ rơi, đã từng bê lễ/ Từng làm chạy bàn, và từng bê trễ.

Từng mở quán rượu, nhâm nhi cà phê/ Từng bán quần áo, từng làm đủ nghề”.

Rap Việt chưa kịp nguội, dàn thí sinh đã rủ nhau Rap Battle - Ảnh 1.

Nguồn: Facebook 16 Typh

Hàng loạt fan nữ đã đổ gục trước chất giọng và thần thái của 16 Typh. Nhiều bạn còn “bình loạn”: “Ngày xưa cũng đi bê lễ mà sao không gặp anh” rồi thì “không thích nghe chơi chơi ạ thích nghe thiệt thiệt à”, “Đẹp trai lại còn rap hay”.

Không đứng ngoài cuộc chơi, Duy Andy cũng làm ngay một bài góp vui. Anh chàng lập tức nhận về vô số ủng hộ từ fan.

Rap Việt chưa kịp nguội, dàn thí sinh đã rủ nhau Rap Battle - Ảnh 2.

Nguồn: Facebook Trần Nhật Duy

Chàng rapper khẳng định muốn thành công thì không thể lười biếng, cũng đừng ngồi đó mà ganh tị với người khác: “Đừng mà ngồi đó, nói xong cười cười / Cười người hôm trước hôm sau a người cười”.

Đây là cuộc thi đang được cộng đồng mạng hưởng ứng nồng nhiệt. Cơ hội đã tới để các bạn trẻ sáng tạo chất riêng, thể hiện cá tính và quan điểm cá nhân. Một lý do nữa khiến Rap Battle thu hút được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm là chủ đề tham gia khá rộng. Người tham gia có thể chọn rap về tình yêu, bạn bè, gia đình… miễn sao có thể thể hiện nỗ lực vượt lên chính mình mỗi ngày.

Rap Việt chưa kịp nguội, dàn thí sinh đã rủ nhau Rap Battle - Ảnh 3.
Rap Việt chưa kịp nguội, dàn thí sinh đã rủ nhau Rap Battle - Ảnh 4.

Nguồn: Ảnh chụp bài dự thi của các thí sinh

Rất nhiều bài dự thi đã được upload lên Facebook của người dùng. Chỉ cần tìm kiếm hashtag #momorapbattle là có thể dễ dàng tìm thấy những bản Rap “chất chơi” không kém gì các Rapper chuyên nghiệp.

Được biết, đây là cuộc thi được MoMo và Binz tổ chức với tên gọi chính thức là “Mọi số 1 đều bắt đầu từ số 0”. Với những thành quả đã đạt được: 20 triệu người dùng, 120.000 điểm chấp nhận thanh toán, tên tuổi của MoMo – danh hiệu siêu ứng dụng Ví điện tử số 1 Việt Nam là quá đủ để bảo chứng cho sự tầm cỡ và độ tin cậy của cuộc thi (theo kết quả khảo sát và bình chọn của độc giả tạp chí nhịp cầu đầu tư tại Việt Nam từ tháng 8/2020 đến tháng 8/2021).

Rap Việt chưa kịp nguội, dàn thí sinh đã rủ nhau Rap Battle - Ảnh 5.

Phần thưởng của Rap Battle là 1.000 chiếc áo hoodie “Trendsetter” từng xuất hiện trong MV “021” của Binz cho 1.000 bài dự thi xuất sắc và may mắn. Đặc biệt, bài rap hay nhất sẽ được chính Binz chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Thời gian nộp bài dự thi kéo dài từ ngày 11/10 – 26/10/2020. Tham khảo thông tin chi tiết về Rap Battle tại đây.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *