Quỳnh Trần JP thông báo tin vui mới của gia đình, người Việt càng thêm khâm phục nữ vlogger ở nước Nhật xa xôi

Người Việt Nam rất tự hào và khâm phục chị Quỳnh trước tin vui mới này.

Là một trong những vlogger người Việt ở nước ngoài thành công nhất trên YouTube, Quỳnh Trần JP nhận được sự ủng hộ lớn từ đông đảo dân tình. Chị Quỳnh cùng gia đình nhỏ của mình tại nước Nhật xa xôi vẫn thường xuyên update tình hình qua các vlog đều đặn mỗi ngày.

Mới đây, nữ vlogger đã chia sẻ tin vui mới khiến người theo dõi hết sức vui mừng và tự hào. Theo đó, gia đình chị đã chính thức mua được nhà riêng và sẽ chuyển đi trong thời gian tới.

Vlog ăn tôm hùm đất kể chuyện mua nhà của chị Quỳnh (Ảnh chụp màn hình)

Mượn câu chuyện “không thể đi bắt tôm hùm đất ở bờ kè gần nhà nữa”, Quỳnh Trần JP kể luôn việc mua nhà mới cho người xem. Cụ thể, nhà mới của vợ chồng chị Quỳnh nằm ở một khu dân cư mới, thuận tiện cho sinh hoạt, đi lại, mua sắm và việc học của bé Sa. Vì là khu mới nên xung quanh được cải tạo hiện đại, không có đồng ruộng bao quanh như căn nhà thuê hiện tại.

Chị Quỳnh cũng chia sẻ do căn nhà thuê hiện tại là nhà cổ, đã cũ, không còn khả năng chống chọi động đất, mưa bão tốt nữa nên gia đình chị cần chuyển đi sớm

Qua đó, người xem càng thêm khâm phục Quỳnh Trần JP. Sau nhiều năm kết hôn với chồng và sinh sống tại Nhật, chị vừa gây dựng gia đình, nuôi dạy bé Sa, vừa chăm chỉ trau dồi, phát triển sự nghiệp làm vlogger… tới nay đã gặt được quả chín. Đó cũng là niềm tự hào của người Việt nói chung khi chị Quỳnh mua được nhà – việc trọng đại và có mức chi phí đắt đỏ ở nước Nhật xa xôi.

Hai năm làm YouTube, người theo dõi chị Quỳnh đã quen với bối cảnh phòng khách truyền thống Nhật hay khu sân vườn xanh tươi ở căn nhà chị thuê hiện tại. Sắp tới, cảnh vật thay đổi, sẽ có nhiều thứ đáng mong chờ ở kênh YouTube của chị Quỳnh lắm đây!

Nguồn: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *