Quang Hải bỏ theo dõi Huỳnh Anh, xóa ảnh chụp chung

Huỳnh Anh cũng hủy follow chàng cầu thủ, thông tin về việc cả 2 hẹn hò cũng bị cô xóa bỏ gần như toàn bộ.

Sau lùm xùm Huỳnh Anh bị tố hẹn hò với chàng trai khác trong thời gian yêu Quang Hải, dân mạng phát hiện tiền vệ số 19 đã không còn theo dõi bạn gái trên Instagram. Trước đó, Quang Hải cũng đã bỏ follow tài khoản TikTok của Huỳnh Anh – người duy nhất mà anh từng theo dõi trên nền tảng này.

Trên Facebook, Quang Hải cũng đã xóa bài viết chúc mừng sinh nhật 21 tuổi của Huỳnh Anh hồi tháng 9.

Về phía Huỳnh Anh, cô nàng cũng đã hủy follow Quang Hải trên Instagram và TikTok. Các hình ảnh liên quan đến nam cầu thủ cũng bị cô xóa bỏ gần như toàn bộ, trừ một số khoảnh khắc chụp cùng mẹ Quang Hải. Động thái từ cả hai được cho là ngầm xác nhận chuyện “đường ai nấy đi”.

Quang Hai bo theo doi Huynh Anh anh 1
Huỳnh Anh từng thường xuyên đến sân cổ vũ Quang Hải. Ảnh: Minh Chiến.

Tối 2/11, những đoạn chat riêng tư được cho là của Huỳnh Anh và một chàng trai lan truyền trên mạng xã hội. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi lúc đó, nàng WAGs và Quang Hải không để lộ dấu hiệu rạn nứt, trong khi người nhắn tin với cô cũng đã có người yêu.

Ngay sau sự việc, dân mạng liên tục tràn vào trang cá nhân của Quang Hải và Huỳnh Anh để lại bình luận không hay.

Cùng ngày, một nguồn tin thân cận khẳng định với Zing Quang Hải đã chia tay Huỳnh Anh từ 1 tháng trước. Trên trang cá nhân, Huỳnh Anh chia sẻ bài đăng khẳng định không lừa dối tiền vệ CLB Hà Nội và “không làm gì có lỗi với ai” nhưng đã xóa đi sau đó.

Sau Nhật Lê, Huỳnh Anh là cô gái duy nhất tiền vệ CLB Hà Nội công khai hẹn hò vào giữa tháng 5 vừa qua. Cô gái sinh năm 1999 chịu nhiều áp lực từ dân mạng khi thường xuyên bị soi mói đời tư, hình ảnh trên trang cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *