Quá trình tuột dốc nhan sắc của Việt Anh hậu “dao kéo”: Gương mặt méo mó đến đáng lo, còn đâu visual vạn người mê một thời?

Điểm lại những hình ảnh của Việt Anh hậu “dao kéo”, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho biểu tượng nhan sắc một thời của làng điện ảnh Việt.

Việt Anh là một trong những nam diễn viên phủ sóng nhiều nhất trong các bộ phim truyền hình miền Bắc. Không chỉ sở hữu lối diễn xuất tự nhiên và đa dạng, Việt Anh còn ghi điểm bởi gương mặt điển trai khiến bao chị em các thế hệ mê mệt. Tuy nhiên, kể từ khi công khai “dao kéo” vào tháng 7/2019, nam diễn viên lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều bởi nhan sắc khác lạ, đơ cứng. Mặc dù từng gay gắt đáp trả lại lời chê từ dư luận nhưng anh vẫn không thể dập tắt được những ý kiến tranh cãi xoay quanh nhan sắc của mình.

Khoảng nửa năm sau “dao kéo”, nhan sắc Việt Anh đã được cải thiện hơn rất nhiều. Netizen cho rằng các đường nét trên gương mặt nam diễn viên Người Phán Xử nay đã trở nên hài hòa hơn, không còn đơ cứng và thiếu tự nhiên như trước. Tuy nhiên, đến tháng 12/2020, khi càng có nhiều dự án quay trở lại showbiz, Việt Anh bất ngờ trở lại với diện mạo khác lạ. Gương mặt của anh tiếp tục trở nên đơ cứng, vô hồn, sống mũi xiêu vẹo và lệch hẳn sang 1 bên. Có thể nói, nhan sắc hiện tại của nam diễn viên đã khiến nhiều người phải sốc nặng vì “xuống dốc” không phanh.

Quá trình tuột dốc nhan sắc của Việt Anh hậu dao kéo: Gương mặt méo mó đến đáng lo, còn đâu visual vạn người mê một thời? - Ảnh 2.

Vẻ điển trai, cuốn hút 10 năm trước đây của Việt Anh khi đảm nhiệm vai diễn thiếu gia Cao Thanh Lâm trong bộ phim Chạy Án

Quá trình tuột dốc nhan sắc của Việt Anh hậu dao kéo: Gương mặt méo mó đến đáng lo, còn đâu visual vạn người mê một thời? - Ảnh 3.

Ngay tại thời điểm đó, Việt Anh đã trở thành nam diễn viên thu hút lượng fan nữ đông đảo

Quá trình tuột dốc nhan sắc của Việt Anh hậu dao kéo: Gương mặt méo mó đến đáng lo, còn đâu visual vạn người mê một thời? - Ảnh 4.

Vẻ đẹp lịch lãm, phong độ đã giúp anh nhận được vô số lời khen từ người hâm mộ

Cuối năm 2019, diễn viên Việt Anh bất ngờ công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, anh cho biết mình quyết định “dao kéo” để thay đổi vận mệnh. Bên cạnh đó, Việt Anh tiết lộ bản thân đã chi khoảng 400 triệu đồng cho công cuộc “đập mặt xây lại” với sự giúp đỡ của bạn thân Quế Vân.

Tuy nhiên, thay vì nhận được sự ủng hộ từ mọi người, nam diễn viên lại vấp phải không ít phản hồi tiêu cực vì vẻ ngoài trở nên thiếu tự nhiên, đơ cứng quá mức. Nhiều khán giả cho rằng, Việt Anh vốn có vẻ đẹp lịch lãm, phong trần, việc anh quyết định can thiệp thẩm mỹ là không cần thiết.

GIF.

Tháng 7/2020 Việt Anh quyết định cùng cô bạn thân Quế Vân lên đường sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ

Quá trình tuột dốc nhan sắc của Việt Anh hậu dao kéo: Gương mặt méo mó đến đáng lo, còn đâu visual vạn người mê một thời? - Ảnh 6.
Quá trình tuột dốc nhan sắc của Việt Anh hậu dao kéo: Gương mặt méo mó đến đáng lo, còn đâu visual vạn người mê một thời? - Ảnh 7.

Diện mạo khác lạ của Việt Anh sau khi công khai sang Hàn Quốc “đập mặt xây lại” đã gây tranh cãi khắp các trang MXH

Quá trình tuột dốc nhan sắc của Việt Anh hậu dao kéo: Gương mặt méo mó đến đáng lo, còn đâu visual vạn người mê một thời? - Ảnh 8.

Không chỉ không đẹp hơn diện mạo trước đây, nam diễn viên còn liên tục bị chê vì gương mặt mất tự nhiên, chưa hài hòa và có phần nữ tính sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Quá trình tuột dốc nhan sắc của Việt Anh hậu dao kéo: Gương mặt méo mó đến đáng lo, còn đâu visual vạn người mê một thời? - Ảnh 9.

Trước những ý kiến trái chiều từ khán giả, anh khẳng định: “Tôi nghĩ một người nghệ sĩ, việc chăm chút cho ngoại hình là việc nên làm và cũng là tôn trọng khán giả. Không thể để một Việt Anh ục ịch lên hình. Không có ai đẹp trường tồn, phẫu thuật thẩm mỹ để giúp chúng ta đẹp hơn và hoàn thiện hơn”

Quá trình tuột dốc nhan sắc của Việt Anh hậu dao kéo: Gương mặt méo mó đến đáng lo, còn đâu visual vạn người mê một thời? - Ảnh 10.

Tháng 8/2020, Việt Anh bất ngờ công khai ảnh cận gương mặt của mình trên trang cá nhân và nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Có thể thấy, nhan sắc nam diễn viên đã được cải thiện hơn rất nhiều so với thời gian đầu phẫu thuật

Cho đến khoảng thời gian gần đây, Việt Anh liên tục xuất hiện với gương mặt thiếu tự nhiên, nụ cười gượng gạo và đơ cứng. Chưa hết, đầu mũi của nam diễn viên còn bị netizen nhận xét là nhọn hoắt khác thường. Nhìn gương mặt hiện tại của Việt Anh, không ít người hâm mộ tiếc nuối vì nhớ về nhan sắc khiến bao nhiêu người mê mẩn năm nào.

Quá trình tuột dốc nhan sắc của Việt Anh hậu dao kéo: Gương mặt méo mó đến đáng lo, còn đâu visual vạn người mê một thời? - Ảnh 11.

Nam diễn viên gây hoang mang khi công khai hình ảnh sống mũi lệch, thô cứng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Quá trình tuột dốc nhan sắc của Việt Anh hậu dao kéo: Gương mặt méo mó đến đáng lo, còn đâu visual vạn người mê một thời? - Ảnh 12.

Nhan sắc của anh đã có dấu hiệu “xuống dốc” rõ rệt, lộ nhiều biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ

Quá trình tuột dốc nhan sắc của Việt Anh hậu dao kéo: Gương mặt méo mó đến đáng lo, còn đâu visual vạn người mê một thời? - Ảnh 13.

Cư dân mạng liên tục cho rằng Việt Anh đã tự mình đánh mất đi vẻ đẹp trai, nam tính vốn có, phần đầu mũi nhọn hoắt đặc biệt bị soi

Quá trình tuột dốc nhan sắc của Việt Anh hậu "dao kéo": Gương mặt méo mó đến đáng lo, còn đâu visual vạn người mê một thời? - Ảnh 14.
Quá trình tuột dốc nhan sắc của Việt Anh hậu "dao kéo": Gương mặt méo mó đến đáng lo, còn đâu visual vạn người mê một thời? - Ảnh 14.

Nhìn lại những hình ảnh lịch lãm một thời của Việt Anh trước khi sang Hàn Quốc sửa sang nhan sắc, người hâm mộ đã không khỏi tiếc nuối.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *