Phương Ly bất ngờ tiết lộ thường xuyên bắt gặp con số bí ẩn 11:11 trên điện thoại, chuyện gì đang xảy ra?

Đây chắc chắn không phải là một sự trùng hợp.

Tối 14/8, Phương Ly chính thức tung teaser hé lộ về MV mới đánh dấu sự trở lại trên đường đua Vpop sau 1 năm 8 tháng kể từ bản hit Anh là ai. Với teaser khai pháo, nữ ca sĩ gây tò mò khi chưa vội bật mí tên bài hát mà mong muốn khán giả tự tìm ra bằng loạt “hints” thú vị. Teaser MV có độ dài vỏn vẹn chỉ 24 giây với khung cảnh chính là màn hình nền điện thoại màu đỏ – cũng là tông màu được Phương Ly “nhuộm” khắp facebook từ avatar với cover mấy ngày nay.

Phương Ly bất ngờ tiết lộ thường xuyên bắt gặp con số bí ẩn 11:11 trên điện thoại, chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 1
Nhiều người tin rằng, con số 11:11 mang nhiều ý nghĩa tâm linh.
Phương Ly bất ngờ tiết lộ thường xuyên bắt gặp con số bí ẩn 11:11 trên điện thoại, chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 2

MV tiếp tục được thực hiện theo khổ dọc độc đáo như những sản phẩm âm nhạc trước Mặt trời của em, Anh là ai. Xuyên suốt teaser là khoảnh khắc ai đó lướt màn hình điện thoại ngày qua ngày ở một khung giờ nhất định 11:11. Rất có thể đó là Phương Ly vì có tên Little Flowers – đại diện cho chính cô nàng. Nhiều người tin rằng, con số 11:11 mang nhiều ý nghĩa tâm linh.

Phương Ly xuất hiện ở cuối teaser nhưng chỉ để lộ đôi giày với hoạt tiết hoa cúc và dòng chữ Missing You. Khoảnh khắc cuối cùng của teaser là khi màn hình điện thoại trở lại với khoảnh khắc 11:11 ngày 18/8 cùng với một đoạn giai điệu ngắn và câu hát “Nhớ anh” vang vọng.

Phương Ly bất ngờ tiết lộ thường xuyên bắt gặp con số bí ẩn 11:11 trên điện thoại, chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 3
Nhiều người tin rằng, khi mở đồng hồ và nhìn thấy 11:11 phút, nghĩa là có người đang nhớ đến mình.

Với loạt ẩn ý như 11:11, đôi giày với dòng chữ Missing You, câu hát ở cuối teaser,… đều mang thông điệp về nỗi nhớ, khán giả đang vô cùng tò mò không biết Phương Ly muốn gửi gắm điều gì. Nhiều khán giả suy đoán, có lẽ cô đang gợi ý về tên bài hát hoặc thông điệp chính của toàn bài. Cuối cùng, thời gian trên màn hình dừng lại ở thời gian khác, vào 8h ngày 18/8, liệu có phải chính là thời điểm mà Phương Ly cho ra mắt dự án âm nhạc mới toanh hay không?

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được Phương Ly dần dần hé lộ với khán giả trong thời gian tới khi dự án âm nhạc chính thức được ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *