Phũ như Dương Mịch: Không cho bạn vay tiền, không giúp đỡ tình cũ, mua nhà cho bố mẹ không cần bàn với chồng

Rất nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ Dương Mịch bởi thái độ sống thẳng thắn, tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát.

Tham gia làng giải trí Hoa ngữ từ khi còn nhỏ, Dương Mịch dần trở thành ngôi sao đình đám của Cbiz. Không chỉ nhan sắc, người đẹp họ Dương còn gây ấn tượng sâu sắc với EQ lẫn IQ đều cao. Những phần thi hùng biện, những màn đối đáp của nữ diễn viên với truyền thông và phóng viên đều nhận được sự tán thưởng. Nhờ đó, thái độ sống và làm việc của mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Với những fan lâu năm của Dương Mịch, họ đều biết cô là người có tính cách thẳng thắn, sòng phẳng, thậm chí rất “phũ”. Trong một show truyền hình, khi nói về vấn đề tiền bạc dễ làm tổn thương tình cảm, rạn nứt các mối quan hệ, Dương Mịch đã chia sẻ rằng cô có một nguyên tắc: Không cho bạn bè vay tiền.

Mỹ nhân đình đám này cho hay, lý do cô không muốn cho vay tiền là bởi sợ sẽ có nhiều tình huống khó xử xảy ra: “Nếu hôm nay tôi cho bạn vay 20.000 tệ (76 triệu đồng), bạn sẽ nghĩ rằng tôi là một ngôi sao lớn như vậy sẽ không yêu cầu bạn trả lại tiền”. Với Dương Mịch, điều này không khác nào đạo đức giả.

Phũ như Dương Mịch: Không cho bạn vay tiền, không giúp đỡ tình cũ, mua nhà cho bố mẹ không cần bàn với chồng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, người đẹp cũng rất thẳng thắn với chia sẻ: “Tôi không mượn tiền của bất cứ ai. Nếu như ai đó thích tôi chỉ vì tôi có nhiều tiền, tôi sẽ rất vui đấy, bởi vì điều ấy chứng minh tôi thực sự là người giàu mà”. Từng được hỏi về vấn đề liệu có phải bàn bạc với chồng về việc mua nhà cho bố mẹ hay không, mỹ nhân trả lời nhanh gọn: “Không cần, vì tôi có khả năng tài chính trong tay mà”.

Không những có quy tắc về tiền bạc, Dương Mịch cũng gây ấn tượng với quan điểm về tình cũ. Tham gia show Kỳ Ba Thuyết, khi MC đặt câu hỏi: “Em có bao giờ coi tình cũ là cầu nối cho các mối quan hệ trong giới hay không?”, người đẹp họ Dương ngay lập tức phản pháo: “Em thấy mình mới là người quen biết rộng hơn đấy”. Lúc này, MC hỏi tiếp: “Nếu như tình cũ muốn nhờ em móc nối các mối quan hệ trong giới, em có giúp anh ta không?”. Dương Mịch khẳng định bằng hai từ lạnh lùng: “Không giúp”.

Phũ như Dương Mịch: Không cho bạn vay tiền, không giúp đỡ tình cũ, mua nhà cho bố mẹ không cần bàn với chồng - Ảnh 3.

Về vấn đề kết bạn, vợ cũ của Lưu Khải Uy cũng là một người hết sức tỉnh táo. Trương Đại Đại – người bạn thân thiết của Dương Mịch và Angela Baby trong giới chia sẻ, anh từng gửi cho Dương Mịch một clip ghi hình tại một sự kiện, vì quá xúc động, Trương Đại Đại đã khóc khi kể về những khó khăn trong quá khứ. Ai ngờ, xem xong clip, Dương Mịch cười rất lâu, thậm chí còn phản hồi lại: “Sao lại khóc thành ra như thế này?”. Trương Đại Đại cảm thấy rất tổn thương, hỏi lại Dương Mịch chẳng lẽ cô không thể an ủi, động viên hay sao.

Phũ như Dương Mịch: Không cho bạn vay tiền, không giúp đỡ tình cũ, mua nhà cho bố mẹ không cần bàn với chồng - Ảnh 4.

Một lần khác, Trương Đại Đại đăng một bài viết dài trong nhóm chat bạn bè, tâm sự về những vất vả, cực nhọc của công việc hiện tại. Dương Mịch đọc xong liền “thả” một bình luận với dấu hỏi chấm duy nhất. Trương Đại Đại cảm thấy vô cùng sốc, “ghim hận” trong lòng. Cho đến khi cùng tham gia một talkshow, anh liền hỏi trực tiếp Dương Mịch: “Chị thấy em khổ, chị vui lắm hay sao?”. Lúc này, người đẹp họ Dương trả lời: “Ai cũng đều có sự vất vả và nỗi khổ riêng, em không nên bắt người khác phải thấu hiểu sự khổ sở của mình”. Dương Mịch cũng từng gây sốt với phát ngôn: “Đừng cười vào vết sẹo của người khác, vì đó là tổn thương bạn chưa trải qua”.

Thái độ sống khác biệt và có chính kiến của Dương Mịch nhận được nhiều sự tán dương và ngưỡng mộ từ netizen. Cô luôn có một nhận thức tỉnh táo về danh vọng và tiền bạc, về bạn bè và người yêu cũ, đồng thời luôn biết mình đang làm gì, muốn điều gì và sẽ cố gắng để đạt được điều đó mà không cần ai giúp đỡ.

Phũ như Dương Mịch: Không cho bạn vay tiền, không giúp đỡ tình cũ, mua nhà cho bố mẹ không cần bàn với chồng - Ảnh 5.
Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *