Phiên tòa xét xử vụ việc 20 triệu RMB: Lộ cát xê gây sốc của Trịnh Sảng

Sáng 16/3 vụ việc Trịnh Sảng tố Trương Hằng vay 20 triệu nhân dân tệ (hơn 71 tỉ đồng) được tiến hành xét xử. Cả hai bên nhờ luật sư đại diện tham dự, đồng thời yêu cầu xét xử kín.

Trước đó, Trịnh Sảng nộp đơn tố Trương Hằng có hành vi thoái thác trách nhiệm và quỵt 20 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 70 tỷ đồng).

Tại phiên tòa, thẩm phán đã xử Trịnh Sảng thắng kiện, trong khi phía bạn trai cũ của cô đã làm đơn kháng cáo. Theo người đại diện của Trương Hằng, số tiền trên là thù lao thân chủ mình nhận được từ quãng thời gian làm quản lý cho nữ diễn viên.

Phiên tòa xét xử vụ việc 20 triệu RMB: Lộ cát xê gây sốc của Trịnh Sảng Ảnh 1

Trong phiên toà tranh chấp tài chính giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng, luật sư của Trương Hằng đã đưa ra 1 số thông tin về thu nhập của Trịnh Sảng, trong đó Trịnh Sảng được trả đến 160 triệu tệ cho 1 vai diễn truyền hình (tương đương 568 tỷ). Đây là con số còn cao hơn cả các Đại hoa đán. Như Châu Tấn đóng Như Ý Truyện cát xê ở mức 340 tỷ. Mặc dù luôn bị chỉ trích về thái độ làm việc và kĩ năng diễn xuất không tốt nhưng Trịnh Sảng vẫn nhận cát xê khủng, điều này đã làm nhiều dân mạng phẫn nộ.

Phiên tòa xét xử vụ việc 20 triệu RMB: Lộ cát xê gây sốc của Trịnh Sảng Ảnh 2

Sau những vụ lùm xùm hình ảnh “ngọc nữ” của cô trong lòng công chúng bị sụp đổ. Nữ diễn viên 9x bị tẩy chay diện rộng, bị cấm xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. 2 tháng qua, Trịnh Sảng hoàn toàn biến mất khỏi làng giải trí và “đóng băng” hoàn toàn mọi hoạt động.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *