Phi Nhung mừng sinh nhật tuổi 18 của Hồ Văn Cường

Phi Nhung cho biết Hồ Văn Cường hiện thay đổi theo hướng tích cực. Nữ ca sĩ chúc con nuôi tuổi mới học giỏi, ngoan ngoãn.

Mừng Hồ Văn Cường tròn 18 tuổi, Phi Nhung tổ chức sinh nhật cho con trai. Nữ ca sĩ tặng bánh kem và chúc con học giỏi, ngoan ngoãn.

Cô đăng ảnh chụp cùng Hồ Văn Cường nhân dịp tuổi mới kèm bài viết: “Chúc mừng con của mẹ vừa bước qua tuổi 18. Giờ con đã chính thức là thanh niên rồi”.

Chia sẻ thêm với Zing, Phi Nhung cho biết hiện tại Hồ Văn Cường thay đổi theo hướng tích cực. Sống cùng nhà nên cô và cha mẹ Hồ Văn Cường trao đổi thường xuyên về cách dạy con.

“Tôi có 7-8 người con bằng tuổi Cường, đang ở giai đoạn trưởng thành, tâm lý biến động. Các bé khác sống ở chùa và ít thay đổi, còn Cường thay đổi nhiều vì con nổi tiếng, có bướng bỉnh. Tôi hay lo xa, muốn con ngoan, trở thành người tốt trong gia đình. Và khi bước ra ngoài đời, con cần phải hiểu biết, đối nhân xử thế đúng mực”, nữ ca sĩ tâm sự.

Hồ Văn Cường cũng viết thư gửi gia đình, người hâm mộ nhân dịp sinh nhật.

Giọng ca trẻ chia sẻ: “Vậy là tôi chính thức tròn 18 tuổi, từ đây về sau không còn cậu bé mà là thanh niên Hồ Văn Cường. Tôi cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương, động viên từ khi còn bé, lúc chập chững bước vào con đường nghệ thuật, dù tôi còn nhiều thiếu sót”.

Con nuôi Phi Nhung trải lòng: “Nhờ sự yêu thương của gia đình và các cô chú, anh chị, tôi có nhiều thay đổi tích cực, biết suy nghĩ, ngày một chín chắn hơn. Tôi có thêm niềm tin để vững vàng trong cuộc sống”.

Hồ Văn Cường mong muốn trở nên mạnh mẽ và có đủ khả năng để trở thành chỗ dựa cho gia đình.

Dịp Tết Nguyên đán, Phi Nhung đăng bài chia sẻ quán quân Vietnam Idol Kids 2016 lười biếng, vô lễ, không biết giúp đỡ các em trong gia đình, có biểu hiện “mắc bệnh ngôi sao”. Sau đó, Hồ Văn Cường gửi lời xin lỗi mẹ nuôi và hứa thay đổi bản thân.

Theo: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *