Phát ngôn của Quang Lê bỗng gây sốc trở lại: “Tôi và Thanh Bi không phải bồ vẫn có thể ngủ chung rất bình thường”

Quan điểm sau chia tay của Quang Lê đang khiến netizen xôn xao bàn tán.

Thời còn hẹn hò, Quang Lê – Thanh Bi từng là cặp đôi ồn ào và vướng nhiều thị phi trong showbiz Việt. Tuy nhiên sau 2 năm mặn nồng, cả hai đã chính thức “đường ai nấy đi” vào năm 2017. Nguyên do dẫn đến sự rạn nứt này là vì sự cố “ảnh giường chiếu” khiến Quang Lê cảm thấy không thoải mái, cả hai quá bận rộn công việc nên ít có thời gian cho nhau.

4 năm hậu ồn ào, mới đây, netizen bất ngờ đào lại phát ngôn năm xưa của Thanh Bi và Quang Lê khi nói về việc làm bạn sau chia tay. Quan điểm và những phát ngôn của cặp đôi đang khiến cư dân mạng bùng nổ tranh cãi. Theo đó, khi được hỏi về quan hệ với Thanh Bi hậu “đường ai nấy đi”, Quang Lê từng gây sốc khi tuyên bố: “Tôi ra Hà Nội vẫn có thể đi ăn với Thanh Bi, thậm chí không phải là bồ vẫn có thể ngủ chung. Chuyện rất bình thường”.

Sau đó, Quang Lêchia sẻ thêm:“Người mình từng nắm tay, hôn, ngủ chung một giường sao có thể không nhìn mặt nhau được sau đổ vỡ. Với tôi, sau khi chia tay, Thanh Bi vẫn là một người bạn tri kỷ”.

Phát ngôn của Quang Lê bỗng gây sốc trở lại: Tôi và Thanh Bi không phải bồ vẫn có thể ngủ chung rất bình thường - Ảnh 1.

Quang Lê gây sốc khi tuyên bố sau chia tay vẫn có thể ngủ chung với Thanh Bi

Phát ngôn của Quang Lê bỗng gây sốc trở lại: Tôi và Thanh Bi không phải bồ vẫn có thể ngủ chung rất bình thường - Ảnh 2.

Anh cho rằng đây là một chuyện hết sức bình thường

Về phía Thanh Bi, cô nàng cho biết: “Tôi và Quang Lê yêu nhau được 2 năm, cũng rất hiểu tính cách của người yêu mình. Anh ấy đôi lúc tính cũng như trẻ con, vô tư nên khi giận hờn nói mà không suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, với câu trả lời vừa rồi trên báo, có thể mọi người đã không hiểu đúng hoàn cảnh. Quang Lê nói cả hai vẫn là bạn bè, có nghĩa tôi và anh ấy coi nhau là bạn bè rất thân thiết, chia sẻ với nhau mọi điều, thậm chí thân thiết tới mức ngủ chung giường cũng chẳng sao, không vấn đề gì“.

Trước quan điểm của Quang Lê và Thanh Bi hậu chia tay, một số khán giả đã có phản ứng: 

– Chia tay mà vẫn chung giường được thì chia tay làm gì nhỉ?

– Thật không thể hiểu nổi. 

– Đó là quyền của họ, không ai có thể cấm được.

Phát ngôn của Quang Lê bỗng gây sốc trở lại: Tôi và Thanh Bi không phải bồ vẫn có thể ngủ chung rất bình thường - Ảnh 3.

Thanh Bi cho biết Quang Lê có tính trẻ con, vô tư, chia tay nhưng cả hai vẫn là bạn bè thân thiết

Phát ngôn của Quang Lê bỗng gây sốc trở lại: Tôi và Thanh Bi không phải bồ vẫn có thể ngủ chung rất bình thường - Ảnh 4.

Thời còn yêu, cả hai gây sốc khi để lộ ảnh giường chiếu phản cảm

Phát ngôn của Quang Lê bỗng gây sốc trở lại: Tôi và Thanh Bi không phải bồ vẫn có thể ngủ chung rất bình thường - Ảnh 5.

Hiện Thanh Bi không còn xuất hiện nhiều trong các sự kiện giải trí

Phát ngôn của Quang Lê bỗng gây sốc trở lại: Tôi và Thanh Bi không phải bồ vẫn có thể ngủ chung rất bình thường - Ảnh 6.

Cô vẫn theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm

Phát ngôn của Quang Lê bỗng gây sốc trở lại: Tôi và Thanh Bi không phải bồ vẫn có thể ngủ chung rất bình thường - Ảnh 7.

Quang Lê cũng im hơi lặng tiếng hơn trong đời tư tình cảm

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *